Đắk Lắk: Vợ ép nhân tình của chồng lên giường quay clip, bắt ghi giấy nợ 120 triệu

4 đối tượng tham gia vụ đánh ghen gồm: Lê Xuân Phong (SN 1972, trú tại thôn 4 xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột), Trần Công Hải (SN 1965, trú tại TDP6, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột); Nguyễn Kim Hạnh (SN 1978, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Thanh Hoàng (SN 1975, trú tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định).

Đắk Lắk: Vợ ép nhân tình của chồng lên giường quay clip, bắt ghi giấy nợ 120 triệu 1
Tang vật công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: C.A.

Theo điều tra ban đầu, khoảng cuối năm 2021, bà Lê Thị Thìn (vợ ông Nguyễn Kim Hạnh) nghi chồng mình và bà N.T.N.T. (SN 1983, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) có mối quan hệ yêu đương với nhau nên nhờ ông Hải thuê người theo dõi. Sau đó, ông Hải đã liên hệ và thuê ông Phong và ông Hoàng theo dõi ông Hạnh với bà T..

Ngày 19/3 vừa qua, khi phát hiện ông Hạnh và bà T. hẹn nhau tại phòng 206 nhà nghỉ H.M. (đường Tuệ Tĩnh, TP Buôn Ma Thuột), ông Phong, bà Thìn dẫn theo một nhóm người khác đến bắt quả tang.

Tại đây, nhóm người này bắt ép bà T. viết giấy nhận trả số tiền là 120 triệu đồng mà bà Thìn đã thuê nhóm Phong theo dõi. Đồng thời, ép bà T. và ông Hạnh lên giường nằm để nhóm này quay video.

Đến ngày hẹn nhưng bà T. không chuẩn bị được đủ 120 triệu đồng nên nhiều lần bị nhóm người của Phong gọi điện đe doạ. Sau đó, bà T. đã trình báo đến Công an phường Ea Tam.

Nhận tin báo, khoảng 10h ngày 22/3, khi các đối tượng Phong, Hải, Hạnh và Hoàng đang nhận 30 triệu đồng từ bà T. tại quán cà phê Vị Đắng (phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột), thì bị Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an phường Ea Tam bắt quả tang.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

[embedded content]

Comments are closed.