Đặng Văn Lâm gửi lời hứa ‘đặc biệt’, nhân dịp bố mẹ ‘hồi hương’ sau 10 năm Đặng Văn Lâm gửi lời hứa ‘đặc biệt’, nhân dịp bố mẹ ‘hồi hương’ sau 10 năm

Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bất ngờ khoe trên tài khoản Facebook về tin vui khi lần đầu tiên sau 10 năm xa cách, bố mẹ anh mới có dịp trở lại Việt Nam. Thủ môn này có những chia sẻ đầy xúc động trên Facebook.

“10 năm bố mẹ mới quay về Việt nam. 10 năm nay bố mẹ là động lực lớn nhất để con cố gắng trong công việc. Ngay từ bé con có niềm đam mê bóng đá và bố mẹ luôn động viên và ủng hộ.

Quãng thời gian 10 năm đủ để bây giờ con chuẩn bị những gì tốt nhất cho bố mẹ. Bố mẹ đã vất vả nhiều lắm rồi. Bố mẹ hãy tận hưởng bên gia đình”.

Đặng Văn Lâm gửi lời hứa 'đặc biệt', nhân dịp bố mẹ 'hồi hương' sau 10 năm 1
Đặng Văn Lâm bày tỏ cảm xúc trên MXH nhân dịp bố mẹ trở về Việt Nam. Ảnh: Internet

Trong chia sẻ của mình, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đưa ra một lời hứa sẽ chuẩn bị tốt nhất để bố mẹ mình có thể nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian an nhàn bên gia đình và con cháu. Là một người yêu cả 2 quê hương Nga và Việt Nam, dễ hiểu khi thủ thành đang khoác áo CLB Cerezo Osaka vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến bố mẹ trở về thăm quê nội. 

[embedded content]

Được biết, Đặng Văn Lâm sinh ra lớn lên ở Moscow (Nga) trong một gia đình truyền thống về nghệ thuật. Mẹ anh, bà Olga Zhukova từng là vũ công balê người Nga. Trong khi bố anh, ông Đặng Văn Sơn là người Việt, đồng thời là anh em sinh đôi với nghệ sĩ nhân dân Đặng Văn Hùng. Văn Lâm cũng là anh họ với nghệ sĩ múa Linh Nga.

Đặng Văn Lâm gửi lời hứa 'đặc biệt', nhân dịp bố mẹ 'hồi hương' sau 10 năm 2
Đặng Văn Lâm luôn thi đấu với tinh thần cống hiến vì màu cờ sắc áo. Ảnh: Internet

Vì nhiều lý do, trong đó có cả đại dịch Covid-19, đã làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân khắp cả thế giới, gia đình của Đặng Văn Lâm chưa thể về Việt Nam.

Về phía Văn Lâm, lần gần nhất thủ thành Việt Kiều trở lại Việt Nam là ở trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Afghanistan trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Ở trận đấu đó, Văn Lâm đeo băng đội trưởng và có những tình huống cứu thua xuất sắc góp công lớn vào chiến thắng 2-0 của đội nhà.

Được biết, với kinh nghiệm và số vốn tích góp được trong thời gian chơi bóng ở Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản thì Đặng Văn Lâm đã có thể chuẩn bị tốt cho tương lai sau này của mình, trong đó có một căn hộ cao cấp ở TP.HCM. Hiện người gác đền số 1 Việt Nam đang thi đấu tại Cerezo Osaka tại J.League1.

Comments are closed.