Danh ca Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó

Mới đây trên trang cá nhân của mình, danh ca Thanh Hà đã bất ngờ thông báo chính thức chia tay bạn trai sau hơn 1 thập kỷ yêu đương mặn nồng. 

Theo đó, nữ danh ca gửi lời cảm ơn cũng như sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp cũng như các khá giả khi quan tâm đến cuộc sống của mình. 

Danh ca Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó 1
Thông báo của danh ca Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối. Ảnh: Facebook

‘Hôm nay Thanh Hà xin thông báo để mọi người biết Hà và Roland vì những lý do riêng tư không còn gắn bó với nhau nữa, chúng tôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn’, nữ danh ca Thanh Hà chia sẻ. 

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng như các nghệ sĩ đã không khỏi bất ngờ, hụt hẫng với thông tin này và để lại nhiều bình luận tiếc nuối. 

Danh ca Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó 2
Danh ca Thanh Hà xác nhận đã chia tay bạn trai sau hơn 10 năm gắn bó. Ảnh: Internet

Quen biết nhau trong một chương trình được tổ chức tại Mỹ, danh ca Thanh Hà và bạn trai kém tuổi Roland Casiquin Jr sau thời gian tìm hiểu đã nhận lời yêu và quyết định về chung nhà trong sự ủng hộ của gia đình và khán giả. 

Roland Casiquin Jr được biết đến là một nam nhạc sĩ gốc Philippines. Anh đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng danh ca Thanh Hà trong mọi hoạt động nghệ thuật khi còn bên nhau và tình yêu của họ đậm sâu đến mức cả hai đã lên kế hoạch kết hôn tại Hội An. 

Danh ca Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó 3
Danh ca Thanh Hà và bạn trai thủa còn yêu đương mặn nồng. Ảnh: Internet

Không những đã chuẩn bị trang phục cũng như hình ảnh, danh ca Thanh Hà và người tình gốc Philippines còn lên danh sách khách mời và in thiệp. 

Danh ca Thanh Hà chính thức xác nhận chia tay tình trẻ kém 12 tuổi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó 4
Cả hai chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau thời gian dài mặn nồng. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, do mẹ ruột của nữ ca sĩ bị bệnh nặng nên ngày trọng đại đã không diễn ra được đúng như dự kiến và sau đó, cả hai đã huỷ hôn.

Danh ca Thanh Hà và bạn trai Roland Casiquin Jr cũng đa dọn ra khỏi căn nhà ở chung cùng nhau trong nhiều năm nay tại Mỹ.

[embedded content]

Comments are closed.