Đem ‘Arsenal’ vào phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra bí quyết giúp TP.HCM chiến thắng Đem ‘Arsenal’ vào phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra bí quyết giúp TP.HCM chiến thắng

Trong phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành đã cho biết: “3 trận đầu không thắng vừa qua khiến chúng tôi rất áp lực, nhất là các đội đá dồn dập 4 ngày/trận. Thật sự mục tiêu của chúng tôi đặt ra ở trận gặp Bình Dương chỉ là 1 điểm, nếu các cầu thủ chơi đúng ý đồ đề ra. Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi đã chơi tốt hơn mong đợi và giành 3 điểm cực kỳ quan trọng”.

Đem 'Arsenal' vào phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra bí quyết giúp TP.HCM chiến thắng 1
HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra cách giúp TP.HCM đánh bại Bình Dương. Ảnh: Internet

Vị thuyền trưởng TP.HCM còn lấy cả CLB Arsenal của giải Ngoại Hạng Anh để so sánh với đội bóng TP.HCM. “Trong những ngày qua, tôi luôn truyền động lực cho các cầu thủ như việc CLB Arsenal cũng thua ở 3 trận đầu mùa giải 2021-22, nhưng kết thúc mùa giải họ lại giành đến 23-24 điểm. Tôi lấy điều đó để làm ví dụ cho các cầu thủ và hy vọng quãng nghỉ tới chúng tôi sẽ có thời gian điều chỉnh để làm tốt hơn”.

[embedded content]

Ông Thành cũng cho biết thêm:“Sau 3 trận thua vừa qua, tôi nhận ra việc áp đặt lối chơi lên các đối thủ như Nam Định, Hải Phòng thật sự không hiệu quả. Vì thế chúng tôi trở lại như lối chơi trước đây tôi từng áp dụng cho Sài Gòn FC là đá thực dụng và chặt chẽ. Có lẽ lối chơi này phù hợp hơn với thực tế của CLB TP.HCM”.

Đem 'Arsenal' vào phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra bí quyết giúp TP.HCM chiến thắng 2
CLB Bình Dương thi đấu bế tắc trước TP.HCM. Ảnh: Internet

“Quãng nghỉ sắp tới, tôi sẽ cố gắng kết nối các cầu thủ với nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xây dựng lối chơi nên hy vọng thời gian tới sẽ ổn. Nói thế, vì nhiều cầu thủ trẻ của đội khi tập luyện rất tốt, nhưng vào sân lại chơi không tốt như Vĩnh Nguyên chẳng hạn. Trong thời gian nghỉ, chắc chắn chúng tôi sẽ có những trận giao hữu cọ xát”.

Đem 'Arsenal' vào phòng họp báo, HLV Vũ Tiến Thành chỉ ra bí quyết giúp TP.HCM chiến thắng 3
Ảnh: VFF

giành chiến thắng đầu tiên tại V-League 2023. Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành tạm vươn lên thứ 11 với 3 điểm, còn CLB Bình Dương tụt xuống thứ 13 với 2 điểm sau 4 trận.

Comments are closed.