Đến bệnh viện khám bệnh, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông

Theo VTC News và Báo Đất Việt, sự việc hy hữu này xảy ra tại bệnh viện E ở Hà Nội. Cô gái năm nay 29 tuổi đã đến bệnh viện để thăm khám sau khi nhận thấy nhiều điểm không bình thường.

Theo chia sẻ từ người mẹ, sau khi chào đời, bác sĩ thông báo con bà là bé gái nặng 3,2 kg. Trong niềm vui vô tận khi đón cô công chúa nhỏ, bà mẹ còn đặt tên con gái bằng cái tên P.L và được đăng ký trong giấy khai sinh. 

Đến bệnh viện khám bệnh, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 1
Cô gái đến thăm khám ở Bệnh viện E để tìm ra giới tính thật. Ảnh: Internet

Bước ngoặt xảy đến vào năm 18 tuổi khi P.L nhận ra điểm khác thường đầu tiên. Thăm khám ở nhiều nơi, cô được các bác sĩ chuẩn đoán không có bộ phận thực hiện chức năng làm mẹ. 

Sự tự tin, yêu đời của P.L bỗng nhiên biến mất và thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực. P.L cũng có bạn trai nhưng điều đó chỉ khiến cô thêm phần khép kín. Dù cảm xúc mỗi khi gần gũi với người yêu là có thật nhưng sâu thẳm bên trong P.L, cô luôn muốn biết bản thân mình là ai. 

Đến bệnh viện khám bệnh, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 2
Dù kể cả có bạn trai nhưng P.L vẫn luôn tự ti về những điểm không hoàn hảo trên cơ thể mình. Ảnh minh họa

Thế rồi cuộc tình đó cũng chấm dứt làm cuộc sống của P.L càng trở nên bế tắc hơn. Cô đi thăm khám ở rất nhiều bệnh viện nhưng hầu hết các bác sĩ đều lắc đầu. 

“Trong lần khám tại một bệnh viện lớn gần đây, tôi mới nhận được câu trả lời. Về bản chất con người sinh học là người đàn ông đang “mượn” vỏ bọc của người phụ nữ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là đàn ông”, P.L nghẹn ngào.

Đến bệnh viện khám bệnh, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 3
Trường hợp của P.L khiến các bác sĩ phải tốn nhiều công sức để đưa ra quyết định. Ảnh minh họa

Tìm đến bệnh viện E, P.L được các bác sĩ tiến hành những chẩn đoán để khẳng định giới tính thật. Cuối cùng, cô được chẩn đoán mắc “chứng không nhạy cảm với androgen”, một chứng khiến cơ thể không nhạy cảm với androgen dẫn đến xu hướng phát triển theo nữ giới. 

Cô được các chuyên gia đầu ngành về giới tính thực hiện hàng loạt các phương pháp về y khoa để cuối cùng, P.L cũng có thể sống với giới tính thật. 

Comments are closed.