Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm ‘trò con bò’ thuở còn vô danh

Khi chưa nổi tiếng, rất nhiều sao Hoa ngữ đã làm những “trò con bò” khiến giờ nhìn lại họ sẽ xấu hổ muốn “đội quần”. Trí nhớ của cư dân mạng là tuyệt đỉnh nên các sao sẽ không bao giờ lường trước được sẽ có ngày những hình ảnh xưa cũ của mình bị đào lại. Mới đây, trang Sohu đã khơi lại loạt khoảnh khắc khó đỡ của dàn sao Cbiz thời chưa nổi tiếng.

Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm 'trò con bò' thuở còn vô danh 1
Được biết đến với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, ẵm về loạt giải thưởng và trở thành “tam kim ảnh hậu” trẻ nhất lịch sử Trung Quốc nên Châu Đông Vũ chắc hẳn không muốn nhìn lại khoảnh khắc này. Không biết cô ấy đã làm kiểu gì mà có thể nhắm được một mắt, mắt kia mở nhưng nhãn cầu như muốn rớt ra ngoài.
Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm 'trò con bò' thuở còn vô danh 2
Là thành viên của nhóm nhạc thần tượng TFBoys và ra mắt khi còn rất trẻ, Dịch Dương Thiên Tỉ trước đây là một cậu bé dễ thương trong mắt công chúng. Nhưng theo thời gian, Thiên Tỉ giờ đã trưởng thành, trở thành một chàng trai có lối diễn gai góc trên màn ảnh rộng. Khi những bức ảnh thời ngây thơ bị đào lại, Dịch Dương Thiên Tỉ có lẽ sẽ đỏ bừng mặt vì mấy trò “cute phô mai que” như thế này.
Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm 'trò con bò' thuở còn vô danh 3
Angela Baby luôn nằm trong top những “bình hoa di động” trứ danh của Cbiz. Có thể tài năng của cô ấy có hạn nhưng nhan sắc vô biên đã giúp cô có được vị trí tiểu hoa như hiện nay. Do tự tin về nhan sắc của mình mà Angela Baby đã có lần tự dìm bản thân như thế này. Cô ấy cố tình làm mắt lác, chu mỏ để làm xấu hình ảnh của bản thân. Giờ nhìn lại chắc chắn Angela Baby cũng sẽ tự giễu chính mình khi ấy.
Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm 'trò con bò' thuở còn vô danh 4
Cũng như người đồng đội Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải giờ đã trở thành một chàng thanh niên nghiêm túc theo đuổi hoạt động nghệ thuật. Và ai cũng “một thời trẻ trâu”, cũng làm mấy trò như của Vương Tuấn Khải. Trông anh chàng khi đó thật gần gũi, đáng yêu.
Dịch Dương Thiên Tỉ và loạt sao Hoa ngữ làm 'trò con bò' thuở còn vô danh 5
Trùm cuối không làm chúng ta thất vọng chính là Trịnh Khải. Anh đã trang điểm lồng lộn, đánh mắt hồng, môi xí muội, sơn móng hồng, làm tóc sương sương nhưng vẫn không thể che đi sự nam tính của mình. Cuối cùng, CDM được một phen cười bể bụng vì ngoại hình “đồng bóng” của anh chàng.

(Theo Sohu)

>> Xem thêm: Tròn mắt trước tài lẻ của dàn sao Hoa ngữ: Mã Tư Thuần miệng ‘size 3XL’, Tạ Đình Phong tuyệt kỹ lắc vòng

[embedded content]

Comments are closed.