Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đánh úp’ fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đánh úp’ fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những đỉnh lưu của Cbiz. Sở hữu nhan sắc đẹp như tạc tượng cùng lối diễn xuất tự nhiên, cô trở thành gương mặt được các nhà sản xuất phim săn đón. Nguồn tài nguyên của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến sao trẻ phải ngưỡng mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đánh úp' fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ 1
Sở hữu nhan sắc đẹp như tạc tượng cùng lối diễn xuất tự nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành gương mặt được các nhà sản xuất phim săn đón

Hôm nay (3/11) Tencent video đã tổ chức đại hội chiêu thương, nhân dịp này đoàn phim Công Tố Tinh Anh do Địch Lệ Nhiệt Ba đã tung trailer mới. Bên cạnh việc hé lộ nhiều tình tiết và phân cảnh vô cùng kịch tính, hứa hẹn đem lại bất ngờ, thì tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về vô số khen ngợi.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đánh úp' fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ 2
Địch Lệ Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh

Trong vai trò là kiểm sát viên, mỹ nhân Tân Cương thể hiện rõ sự trưởng thành, chững chạc. Đặc biệt ánh mắt cương trực cùng thần thái sắc lạnh giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về vô số lời khen ngợi.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đánh úp' fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ 3
Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện rõ sự trưởng thành, chững chạc

Khác với hình ảnh ngọc nữ nhẹ nhàng trước đây, khi khoác lên mình bộ quân phục, Địch Lệ Nhiệt Ba như lột xác một cách ngoạn mục. Được biết đây là dự án do Nhà xuất bản Viện Kiểm Sát nhân dân, Tencent, Hoa Nạp Thế Kỷ phối hợp sản xuất. Chình vì vậy, phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tạo nên tiếng vang.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đánh úp' fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ 4
Khác với hình ảnh ngọc nữ nhẹ nhàng trước đây, khi khoác lên mình bộ quân phục, Địch Lệ Nhiệt Ba như lột xác một cách ngoạn mục

Công Tố Tinh Anh kể về câu chuyện kiểm sát viên trẻ tuổi An Ni được kiểm sát trưởng giao cho nhiệm vụ tham gia điều tra ban đầu về vụ án sinh viên đại học mất tích. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cô đã hợp tác với các đồng nghiệp, tìm kiếm chính xác các manh mối của vụ án, xác định bằng chứng phạm tội và xử lý thành công loạt vụ án nghiêm trọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'đánh úp' fan bằng tạo hình chất lừ, không ngại rũ bỏ hình tượng ngọc nữ 5
Công Tố Tinh Anh được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Cao Hâm, Hàn Đống, Trương Khả Doanh, Vưu Tĩnh Như…

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.