Đỗ Hùng Dũng không trách Ngô Hoàng Thịnh sau tình huống chấn thương kinh hoàng

Sau ca phẫu thuật diễn ra thành công vào sáng ngày 24/3, Đỗ Hùng Dũng tiếp tục ở lại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh để theo dõi thêm trong những ngày tới. Trong chiều nay, lãnh đạo CLB TP.HCM đã đến thăm hỏi và động viên tuyển thủ sinh năm 1993.

HLV Alexandre Polking và trợ lý là những người đến bệnh viện trước. Sau đó đến lượt Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng và Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM, ông Trần Anh Tú cũng vào thăm Đỗ Hùng Dũng.

Đỗ Hùng Dũng không trách Ngô Hoàng Thịnh sau tình huống chấn thương kinh hoàng 1
HLV của CLB TP.HCM vào thăm Đỗ Hùng Dũng trong chiều ngày 24/3. Ảnh: Internet

Chia sẻ với Zingnews, Chủ tịch CLB TP.HCM cho biết tình hình Hùng Dũng đã tạm ổn. Gia đình của Hùng Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến BLĐ đội bóng đã dành sự quan tâm.

Theo VTC News, Hùng Dũng không hề trách móc Ngô Hoàng Thịnh. Anh cho rằng chấn thương là một phần không tránh khỏi của bóng đá và nhờ cậy BLĐ đội bóng an ủi, động viên người đồng nghiệp. Bản thân Đỗ Hùng Dũng cũng nhận thức được rằng cầu thủ người xứ Nghệ đang gặp phải áp lực rất lớn sau cú vào bóng trên sân Thống Nhất tối ngày 23/3.

Đỗ Hùng Dũng không trách Ngô Hoàng Thịnh sau tình huống chấn thương kinh hoàng 2
Tại bệnh viện, Hùng Dũng gửi lời nhắn nhủ đến BLĐ CLB TP.HCM cố gắng động viên, an ủi người đồng nghiệp sau tình huống rợn người. Ảnh: VTC News

Trước đó, một cầu thủ khác của CLB TP.HCM là Sầm Ngọc Đức cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi người đồng đội cũ. Sầm Ngọc Đức và Đỗ Hùng Dũng từng có thời gian cùng khoác áo CLB Hà Nội. Trên trang cá nhân, cầu thủ gốc Nghệ An gửi lời chúc và hy vọng người đàn em sớm quay trở lại sân cỏ.

Vào đêm qua, Ngô Hoàng Thịnh cũng đã đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của Đỗ Hùng Dũng. Chia sẻ về tình huống vào bóng đó, tiền vệ của CLB TP.HCM cho biết anh chỉ ham bóng chứ không có ý chơi xấu, triệt hạ. Sự việc xảy ra khiến Hoàng Thịnh cũng rất đau lòng vì cả anh và người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến có mối quan hệ thân thiết.

Đỗ Hùng Dũng không trách Ngô Hoàng Thịnh sau tình huống chấn thương kinh hoàng 3
Hoàng Thịnh vào thăm Đỗ Hùng Dũng trong đêm ngày 23/3. Ảnh: HNFC
Đỗ Hùng Dũng không trách Ngô Hoàng Thịnh sau tình huống chấn thương kinh hoàng 4
Dù đang rất đau đớn và bàng hoàng nhưng Đỗ Hùng Dũng vẫn chủ động đưa tay ra để động viên Hoàng Thịnh bởi anh hiểu người đồng nghiệp sẽ phải chịu áp lực lớn đến nhường nào. Ảnh: HNFC

Trong chiều nay, LĐBĐ Việt Nam cũng đã đưa ra án phạt chính thức dành cho Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ sinh năm 1992 sẽ bị treo giò cho đến hết năm 2021, đồng thời nộp phạt số tiền 40 triệu đồng và chịu một phần chi phí điều trị cho Đỗ Hùng Dũng. 

Comments are closed.