Đỗ Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau pha chấn thương kinh hoàng, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

4 ngày sau pha va chạm kinh hoàng khiến Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng, chiều ngày 27/3, tiền vệ trụ cột của ĐTQG Việt Nam đã được xuất viện. 

Khoảng 20h tối cùng ngày, Hùng Dũng và người thân đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất và bay về Hà Nội. Trước đó, Dũng “chip” có quay một đoạn clip và lần đầu lên tiếng sau pha va chạm rợn người.

Đỗ Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau pha chấn thương kinh hoàng, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại 1
Vợ của Hùng Dũng chuẩn bị hành lý và cùng chồng rời bệnh viện trong chiều ngày 27/3. Ảnh: Zing

Chia sẻ trên fanpage chính thức của đội bóng Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sức khỏe của anh đã dần ổn định. Vết thương ở chân đã không còn đau nữa và đang bắt đầu những bài tập vật lý trị liệu. Mọi chuyện hiện tại đã ổn hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1993 cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ đã ủng hộ và đồng hành trong suốt những ngày qua. 

Đỗ Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau pha chấn thương kinh hoàng, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại 2
Tiền vệ của ĐT Việt Nam gửi lời cảm ơn đến NHM và hứa sẽ trở lại. Ảnh: HNFC

“Rất biết mọi người đã dành nhiều tình cảm yêu thương và Dũng rất cảm động trước tình cảm ấy. Dũng xin hứa cố gắng trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người”, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 cho biết.

Trước đó vào ngày 25/3, chỉ một ngày sau ca phẫu thuật, Hùng Dũng đã thực hiện bài tập vật lý trị liệu đầu tiên. Sau 2 tháng nữa, Hùng Dũng có thể bỏ nạng và tập chạy nhẹ.

Đỗ Hùng Dũng lần đầu lên tiếng sau pha chấn thương kinh hoàng, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại 3
Đỗ Hùng Dũng đã có những bước đi tập tễnh đầu tiên chỉ một ngày sau ca phẫu thuật. Ảnh: HNFC

Nếu tập cơ tốt và cơ địa tốt, sau khoảng 5-6 tháng, Hùng Dũng có thể tập nặng hơn. Sau đó, việc anh trở lại với bóng đá còn phụ thuộc vào các bài tập ở thời gian đó.

Comments are closed.