Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng

1 ngày sau ca phẫu thuật thành công, Đỗ Hùng Dũng đã phần nào ổn định lại về mặt tinh thần. Theo thông báo từ CLB Hà Nội, tiền vệ sinh năm 1993 cũng đang hồi phục dần về mặt sức khỏe. Anh sẽ ở lại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh trong vài ngày tới để theo dõi thêm.

Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng 1
Đỗ Hùng Dũng đang dần ổn định lại về mặt tinh thần sau chấn thương kinh hoàng gặp phải tối ngày 23/3. Ảnh: Internet

Đồng hành với Đỗ Hùng Dũng trong thời điểm khó khăn nhất chính là người vợ Triệu Mộc Trinh. Ngay trong buổi tối khi chồng mình gặp tai nạn đáng sợ nhất trong sự nghiệp, Triệu Mộc Trinh đã bắt chuyến bay vào TP.HCM mà theo cô miêu tả là “chuyến bay dài nhất cuộc đời”.

Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng 2
Vợ Đỗ Hùng Dũng có mặt ngay trong đêm 23/3 khi chồng gặp sự cố đáng tiếc. Ảnh: Internet

Bàng hoàng vì Hùng Dũng gặp chấn thương, mắt đỏ hoe vì thương chồng nhưng cô cũng nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh vì hơn ai hết, Mộc Trinh hiểu rằng Đỗ Hùng Dũng đang rất cần một điểm tựa về tinh thần.

Trong những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Triệu Mộc Trinh đều tay trong tay với chồng để cùng vượt qua khó khăn này. Có thể thấy thần thái của tiền vệ trụ cột của ĐTQG Việt Nam đã tươi tỉnh hơn rất nhiều. 

Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng 3
Ảnh: FBNV
Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng 4
Ảnh: FBNV
Đỗ Hùng Dũng tươi tỉnh trở lại sau giây phút kinh hoàng 5
Dũng “chip” đang dần làm quen lại với những sinh hoạt thường ngày sau khi gãy chân. Ảnh: FBNV

Phẫu thuật thành công nhưng giờ vẫn là quá sớm để nói về chuyện trở lại sân cỏ. Đỗ Hùng Dũng còn cả một “cuộc chiến” dài trước mắt và chỉ có quyết tâm mới có thể đưa “trò cưng” của thầy Park có thể trở lại một lần nữa.

Được biết, Hùng Dũng bị gãy 1/3 phần dưới xương chày và xương mác sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Thời gian bình phục dự kiến của Hùng Dũng có thể kéo dài 5-6 tháng. 

Comments are closed.