Đỗ Thị Hà đụng hàng với ‘chị đại làng mẫu’, cư dân mạng đưa ra so sánh Đỗ Thị Hà đụng hàng với ‘chị đại làng mẫu’, cư dân mạng đưa ra so sánh

Đỗ Thị Hà hiện đang trong những ngày cuối cùng của hành trình 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Gần đây cô tất bật tìm kiếm người thay mình mang trọng trách cao cả, thường xuyên xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2022 với vai trò mới. Đỗ Thị Hà có buổi gặp gỡ, giao lưu cũng như chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho một tân Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 1
Đỗ Thị Hà tất bật tìm kiếm người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, Đỗ Thị Hà khiến dân tình trầm trồ khi tham gia catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 . Ngay từ thời điểm xuất hiện, người đẹp xứ Thanh gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là đôi chân dài 1,11m trứ danh. Để tôn lên hình thể, Đỗ Thị Hà ưu ái lựa chọn váy cúp ngực có phần dưới xuyên thấu, cắt xẻ táo bạo của nhà thiết kế đình đám – Đỗ Long.

Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 2
Đỗ Thị Hà gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là đôi chân dài 1,11m trứ danh khi diện thiết kế của Đỗ Long
Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 3

Đáng chú ý, thiết kế này từng được “chị đại làng mẫu” – siêu mẫu Võ Hoàng Yến trưng diện trước đó tại một sự kiện thời trang. Không nằm ngoài dự đoán, màn “đụng hàng”  một lần nữa được dân tình đem ra so sánh. 

Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 4
Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 5
Thiết kế Đỗ Thị Hà mặc từng được “chị đại làng mẫu” – siêu mẫu Võ Hoàng Yến trưng diện trước đó tại một sự kiện thời trang trước đó

Khác với Đỗ Thị Hà, Võ Hoàng Yến cực “keo” khi kết hợp phụ kiện ánh bạc, layout trang điểm sắc lạnh . Cùng diện chung một bộ cánh, song hai mỹ nhân của Vbiz lại chẳng ai chịu thua kém. Mỗi người đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt.

Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 6
Đỗ Thị Hà đụng hàng với Võ Hoàng Yến, song mỗi người đều toát lên vẻ đẹp riêng biệt

Đây không phải là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà “đụng hàng” với Võ Hoàng yến. Trước đó vào tháng 4/2021, cả hai có màn đọ sắc bất phân thắng bại khi diện thiết kế váy vàng gold mang đậm phong cách “nữ thần”. 

Đỗ Thị Hà đụng hàng với 'chị đại làng mẫu', cư dân mạng đưa ra so sánh 7
Đỗ Thị Hà – Võ Hoàng Yến “phải lòng” một thiết kế khác

>>> XEM THÊM: Video: Đỗ Thị Hà khoe đôi chân dài 1,11m, thần thái khiến fan đứng ngồi không yên  

[embedded content]

Ảnh: FBNV

Comments are closed.