Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều gương mặt mới Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều gương mặt mới

Trong danh sách 11 cầu thủ góp mặt ở đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League, có 4 cái tên quen thuộc gồm Nguyễn Văn Quyết (7/9 phiếu) với màn trình diễn ấn tượng trong thắng lợi tưng bừng 5-1 của Hà Nội FC trước đội khách Bình Dương. Tiếp đến là trung vệ Bùi Tiến Dũng (7/9 phiếu), anh đã chỉ huy hàng thủ vô hiệu hóa thành công những mũi nhọn bên phía SLNA góp công vào thắng lợi 1-0 của Viettel trước SLNA.

Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều gương mặt mới 1
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC). Ảnh: Internet

Thủ môn Phạm Văn Phong dù chỉ có 4/9 phiếu bầu nhưng anh vẫn xứng đáng lọt vào đội hình tiêu biểu khi thi đấu chắc chắn ở trận derby Sài Thành giữa Sài Gòn FC  thắng TP.HCM. Chân sút Mansaray (5/9 phiếu) người ghi bàn ấn định thắng lợi 2-0 cho Nam Định trước Hà Tĩnh cũng được điền tên.

[embedded content]

Trong 7 cái tên lần đầu xuất hiện trong đội hình tiêu biểu có trung vệ trung vệ Gustavo Santos (7/9 phiếu) của Thanh Hóa, người đã thi đấu chắc chắn giúp hàng phòng ngự Thanh Hóa đứng vững trước Bình Định.

Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều gương mặt mới 2
Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều cái tên mới. Ảnh: Internet

Tiền vệ Nicolas Olsen (7/9 phiếu) bên phía Sài Gòn FC góp công lớn vào chiến thắng trước TP.HCM giúp đội nhà thoát khỏi vị trí bét bảng. Trong khi đó, tiền đạo Lucas (7/9 phiếu) lập cú đúp vào lưới Bình Dương trong chiến thắng đậm của Hà Nội FC.

Những gương mặt còn lại gồm: Hậu vệ phải Trương Văn Thái Quý (5/9 phiếu) của Hà Nội FC. Hậu vệ trái Nguyễn Xuân Kiên (5/9 phiếu) của Viettel. 

Đội hình tiêu biểu vòng 17 V-League: Xuất hiện nhiều gương mặt mới 3
Tiền đạo Mansaray thi đấu ấn tượng trong màu áo Nam Định. Ảnh: Internet

Tiền vệ Đinh Tiến Thành (6/9 phiếu) của Thanh Hóa được đẩy lên chơi như một tiền vệ đã thi đấu ấn tượng và vô hiệu hóa ngòi nổ Hendrio của Bình Định. Bên cạnh đó, Tiến Thành cũng có pha đánh đầu tung lưới Đặng Văn Lâm góp công lớn vào thắng lợi của đội bóng xứ Thanh.

Người còn lại là tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh (5/9 phiếu) của Nam Định, anh đã có đường chuyền quyết định giúp cho tiền đạo Mansaray ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh đem về 3 điểm quý giá cho Nam Định.

Comments are closed.