Động thái của bạn trai Hoà Minzy khi nữ ca sĩ công khai bụng nát tươm sau 2 năm sinh nở

Trên trang cá nhân, giọng ca gốc Bắc Ninh gây chú ý khi công khai hình ảnh bản thân trong trang phục trẻ trung với áo croptop kết hợp cùng quần jeans năng động.

Tuy nhiên, việc diện áo croptop đã khiến Hòa Minzy để lộ vòng 2 với những vết rạn rõ nét hậu sinh con. Hình ảnh chiếc bụng rạn hậu sinh con của nữ ca sĩ sinh năm 1995 nhanh chóng gây bão mạng xã hội ngay sau khi được đăng tải. Bởi từ trước tới nay, cô là một trong những nghệ sĩ Vbiz hiếm hoi dám công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con.

Động thái của bạn trai Hoà Minzy khi nữ ca sĩ công khai bụng nát tươm sau 2 năm sinh nở 1
Hoà Minzy can đảm khoe bụng rạn sau sinh.

Chứng kiến những hình ảnh này của Hòa Minzy, không ít khán giả bày tỏ sự xót xa cho nữ ca sĩ. Đồng thời, họ cũng khen ngợi sự kiên cường và hi sinh mà một nghệ sĩ trẻ với sự nghiệp đang phát triển đã trải qua để có cậu con trai nhỏ đáng yêu hiện tại.

Động thái của bạn trai Hoà Minzy khi nữ ca sĩ công khai bụng nát tươm sau 2 năm sinh nở 2
Động thái của thiếu gia Nguyễn Minh Hải khiến dân tình ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy cũng nhanh chóng có chia sẻ gây chú ý về hành động này của vợ. 

“Không sao vẫn đẹp, nét đẹp thiêng liêng! Bố vẫn yêu! Oke la”, dòng trạng thái của bạn trai Hoà Minzy khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Động thái của bạn trai Hoà Minzy khi nữ ca sĩ công khai bụng nát tươm sau 2 năm sinh nở 3
Nhiều người cho rằng, rạn da đã là gì! Combo rạn da, rụng tóc, hói đầu, thâm người, đau lưng mỏi khớp, quên quên nhớ nhớ, nhiều người còn biến dạng mặt sau mang thai là rất nhiều. Ảnh: FB
Động thái của bạn trai Hoà Minzy khi nữ ca sĩ công khai bụng nát tươm sau 2 năm sinh nở 4
Tổ ấm của nữ ca sĩ. Ảnh: FBNV

Ngoài bạn trai thiếu gia, người em thân thiết của Hòa Minzy – Đức Phúc cũng không khỏi xuýt xoa: “Trời đất ơi thấy Bo trộm vía như bây giờ thì lại càng tự hào về những vết rạn này và thấy nó đẹp vô cùng!

Những vết rạn nuôi dưỡng và chứng kiến sự trưởng thành của con mình, đây có thể coi là những “hình xăm” đẹp và ý nghĩa nhất em từng thấy! Có lẽ nhờ chị cả mà đâu đó ngoài kia các mẹ sẽ lạc quan hơn tự tin hơn với những “hình xăm” tuyệt đẹp này! Ôm chị và cả Bo!”

Comments are closed.