Động thái của nữ đại gia Phượng Chanel giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã hẹn hò với nữ đại gia hơn 9 tuổi Phượng Chanel và có 1 con chung. Dù có nhiều lời bàn tán về mối tình giữa họ, tuy nhiên cả 2 đã dùng thời gian và tình cảm chân thành để chứng minh mình là một cặp hạn phúc, thậm chí nam diễn viên họ Quách còn xăm hình người tình trên ngực.  

Động thái của nữ đại gia Phượng Chanel giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan 1
Nữ đại gia xứ Thanh khoe body săn chắc, nuột nà. Ảnh: FB

Tuy nhiên, đến ngày 10/4, Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ cô và Quách Ngọc Ngoan đã “đường ai nấy đi” được một thời gian. Nữ đại gia 7X tâm sự, cô chia tay Quách Ngọc Ngoan không vì mâu thuẫn nào, chỉ đơn giản là “hết duyên”. Hiện tại họ giữ mối quan hệ bạn bè tri kỷ, không ngại gặp gỡ, cùng nhau chăm sóc con nhỏ. 

Mặc sự ồn ào trên MXH sau khi tuyên bố đã chia tay tình trẻ kém 9 tuổi, nữ đại gia xứ Thanh vẫn thảnh thơi đi du lịch cùng cô con gái nhỏ.

Động thái của nữ đại gia Phượng Chanel giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan 2

Sáng 11/4, nữ đại gia khoe loạt ảnh đi dạo biển cùng con gái Quách Trương Thanh Nhã. Trong loạt hình, ‘yêu nữ hàng hiệu’ diện bikini màu trắng khoe vóc dáng thon thả, nuột nà dù đã ở tuổi U40 và qua 3 lần sinh nở.

Động thái của nữ đại gia Phượng Chanel giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan 3
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng. Ảnh internet

Có thể thấy sau khi chia tay Quách Ngọc Ngọc, Phượng Chanel vẫn thể hiện thần thái tự tin, bình thản. Cô vui vẻ tạo dáng và nở nụ cười nhẹ nhàng. Nữ đại gia nhận được nhiều lời khen ngợi về body săn chắc, cuốn hút và nhan sắc ngày càng rực rỡ.

Động thái của nữ đại gia Phượng Chanel giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan 4
Quách Ngọc Ngoan và người tình hơn 9 tuổi công khai hẹn hò năm 2014. Họ có 1 con gái chung tên Quách Trương Thanh Nhã, biệt danh Sumi. Ảnh: FB

Trước đó, Phượng Chanel cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh, clip vui vẻ của bản thân và các con chứ không có bất cứ động thái nào nhắc tới hay oán trách Quách Ngọc Ngoan và cuộc tình tan vỡ.

Comments are closed.