ĐT nữ Việt Nam sẽ được mang mì gói dự World Cup 2023 với một điều kiện ĐT nữ Việt Nam sẽ được mang mì gói dự World Cup 2023 với một điều kiện

Mới đây, một số thông tin cho rằng tuyển nữ Việt Nam không được phép mang mì gói khi tới New Zealand thi đấu vòng chung kết World Cup 2023. Tuy nhiên, đại diện VFF phủ nhận điều này.

“Có một số quy định mới nhưng không quá khắt khe tại vòng chung kết World Cup nữ 2023. Đội tuyển nữ Việt Nam không được mang một số thực phẩm khi nhập cảnh theo quy định của nước chủ nhà New Zealand. Tuy nhiên, đội vẫn có thể mang theo mì gói nếu muốn”.

ĐT nữ Việt Nam sẽ được mang mì gói dự World Cup 2023 với một điều kiện 1
ĐT nữ Việt Nam vẫn được mang mì gói dự World Cup 2023. Ảnh: Internet

Tuyển nữ Việt Nam vẫn có thể mang theo mì gói nhưng phải đảm bảo quy định từ BTC là loại không có gói thịt ướt bên trong. Theo quy định của nước chủ nhà, các đội chỉ được phép mang đồ khô, nếu vi phạm sẽ bị phạt 400 đô la New Zealand.

ĐT nữ Việt Nam sẽ được mang mì gói dự World Cup 2023 với một điều kiện 2

[embedded content]

Theo kết quả bốc thăm, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng E với Mỹ, Hà Lan và đội giành vé vớt (Bồ Đào Nha, Thái Lan hoặc Cameroon). Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu ba trận vòng bảng tại ba thành phố thuộc New Zealand gồm Auckland, Dunedin và Hamilton.

ĐT nữ Việt Nam sẽ được mang mì gói dự World Cup 2023 với một điều kiện 3
ĐT nữ Việt Nam thi đấu vào khung giờ lạ tại World Cup 2023. Ảnh: Internet

ĐT nữ Việt Nam sẽ mở màn bằng trận gặp ĐKVĐ Mỹ vào ngày 22/7/2023. Trận tiếp theo của thầy trò Mai Đức Chung diễn ra vào ngày 27/7, gặp đội giành vé vớt (Bồ Đào Nha, Thái Lan hoặc Cameroon). Ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, tuyển nữ Việt Nam đối đầu đương kim á quân Hà Lan vào ngày 1/8.

Comments are closed.