ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa: Dốc toàn lực để giành suất dự VCK World Cup 2023

Dù vừa giành chiến thắng 2-0 trước ĐT nữ Thái Lan để chạm một tay vào tấm vé dự VCK World Cup 2023. Thế nhưng, nhiệm vụ của thầy trò HLV Mai Đức Chung không hề dễ khi phải đối đầu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa trong trận đấu cuối cùng.

ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa: Dốc toàn lực để giành suất dự VCK World Cup 2023 1
Trong buổi sáng nay, các cô gái của chúng ta tiếp tục dành thời gian thực hiện các bài tập với dây chun cùng huấn luyện viên Cedric và các trợ lý.

ĐT nữ Việt Nam phải đánh bại đối thủ này ở trận đấu diễn ra vào ngày 6/2 mới có thể giành vé dự VCK World Cup 2023. Nếu như hòa, ĐT nữ Việt Nam sẽ tranh vé ở play-off liên lục địa.

Chia sẻ trước trận đấu quan trọng, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Đối thủ tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam là ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ sẵn sàng và ĐT nữ Việt Nam cần phải giành chiến thắng để đủ điều kiện đi tiếp. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình ở trận đấu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa”.

ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa: Dốc toàn lực để giành suất dự VCK World Cup 2023 2

Dù trước mắt là cường địch nhưng lợi thế của ĐT nữ Việt Nam là chúng ta được nghỉ nhiều hơn đối thủ trước khi bước vào trận quyết đấu. Nếu như phát huy được lợi thế này và chơi với phong độ cao nhất, thầy trò HLV Mai Đức Chung hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa: Dốc toàn lực để giành suất dự VCK World Cup 2023 3
Do ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa đánh bại ĐT nữ Thái Lan với tỉ số 3-0 nên ĐT nữ Việt Nam buộc phải thắng đối thủ này để vào VCK World Cup 2023.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa diễn ra vào lúc 14h30 ngày 6/2 (giờ Việt Nam) trên sân vận động D.Y.Patil (Navi Mumbai). 

Đối với đội tuyển nữ Thái Lan, mặc dù để thua cả hai trận ở lượt play-off trực tiếp nhưng đội bóng xứ chùa vàng vẫn còn cơ hội cạnh tranh tấm vé đi World Cup với lượt play-off liên châu lục.

Comments are closed.