Dù đã ‘rũ bỏ người cũ’ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này!

Các đây ít giờ, MXH dù đang vui vẻ đón xuân nhưng vẫn không quên săm soi cặp đôi hot nhất thời gian vừa qua là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Dù đã 'rũ bỏ người cũ' nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này! 1
Hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân cùng chiếc vòng huyền thoại từng gắn bó với Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Instagram

Sau drama ‘trà xanh’ dậy sóng MXH, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú luôn là từ khoá nhận được lượng quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, chiếm TOP trên nhiều diễn đàn mạng cũng như phương tiện truyền thông. 

Sau khi tung ra những bằng chứng ‘đanh thép’ chứng tỏ mối tình 8 năm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức ‘tan thành mây khói’ thì một loạt các động thái của các nhân vật chính cũng được xem là câu trả lời xác đáng nhất cho tin đồn. 

Dù đã 'rũ bỏ người cũ' nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này! 2
Thiều Bảo Trâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình. Ảnh: Facebook

Khi Thiều Bảo Trâm huỷ theo dõi cũng như xoá bỏ hết mọi hình ảnh có liên quan đến Sơn Tùng và phía nam ca sĩ cũng thẳng tay xoá Thiều Bảo Trâm khỏi danh sách theo dõi trên Instagram sau 8 năm ‘chỉ theo dõi 1 người’ thì đây cũng được xem là tín hiệu chấm dứt mọi chuyện. 

   >>Xem thêm: Trùm cuối của chiêu trò gọi tên Sơn Tùng: Không phải Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm, đây mới là cô gái nam ca sĩ ưu ái

Mặc dù trong câu chuyện này, không có bất kỳ nhân vật chính nào giữa ồn ào lên tiếng xác nhận hay hay phủ nhận nhưng nhiêu đó cũng đủ những người hâm mộ hiểu rõ nội tại vấn đề. 

Dù đã 'rũ bỏ người cũ' nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này! 3
Trước đó Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn thường xuyên bị bắt gặp diện đồ đôi cùng nhau. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, các ‘thánh soi’ lại bất ngờ phát hiện ra việc Thiều Bảo Trâm đăng tải bức hình tự sướng cùng với chiếc vòng ngọc trai. 

Sẽ không có gì đáng nói khi chiếc vòng này từng là ‘nhân chứng’ tình yêu của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khi cả hai từng lộ hình ảnh diện đồ đôi cùng nhau thời điểm được cho cùng hẹn hò. 

Dù đã 'rũ bỏ người cũ' nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này! 4
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau mặn nồng. Ảnh: Internet

Trong loạt hình ảnh mới đây, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với nhan sắc vô cùng xinh đẹp và thần thái sau thời điểm ‘im hơi lặng tiếng’ giữa ồn ào với Sơn Tùng M-TP. 

Diện mạo tươi tắn của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì không ngờ cô đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau thời gian ồn ào nhanh đến vậy. 

Dù không lên tiếng chính thức về ồn ào với Sơn Tùng nhưng Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp trong đời thường bên cạnh những người thương yêu trên MXH. 

Những người hâm mộ giọng ca ‘Một mình có buồn không’ cũng không khỏi phấn khởi khi nhận thấy Thiều Bảo Trâm ngày càng tự tin, xinh đẹp và dường như đã lấy lại được tinh thần sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP.

Comments are closed.