Đức Hải vừa còn ‘cái nịt’, dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT

Những ngày qua, hình ảnh của nam nghệ sĩ Đức Hải đã mất điểm nghiêm trọng trong lòng công chúng chỉ vì phát ngôn chợ búa trên mạng xã hội. Với vai trò là nghệ sĩ kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, hành động của Đức Hải khiến nhiều người khó chấp nhận.

Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 1
Quyết định miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải. Ảnh: MXH

Dù đã thừa nhận trang cá nhân không bị hack, mà do người con nuôi “nghịch dại” viết ra status đó, nhưng vào hôm nay 9/6, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã  ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải. 

Theo đó, nghệ sĩ Đức Hải chính thức bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vào ngày ký quyết định và có trách nhiệm bàn giao lại toàn bộ công việc theo quy định của nhà trường.

Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 2
Sau sự việc, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi thề là sau vụ này tôi không dùng Facebook nữa đâu. Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó”.

Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ CĐM. Nhiều người cho rằng, quyết định của BLĐ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn rất hợp tình hợp lý và đúng thời điểm.

Chưa hết, một bộ phận dân mạng còn phản ứng gay gắt, thậm chí yêu cầu thu hồi luôn danh hiệu NSƯT của Đức Hải. Họ cho rằng nam nghệ sĩ không xứng đáng với danh hiệu cao quý sau vụ lùm xùm trên.

Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 3
Đức Hải vừa còn ‘cái nịt’, dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT
Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 4
Chỉ vì một phút bốc đồng mà nam nghệ sĩ chỉ còn cái nịt.
Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 5
Đức Hải vừa còn ‘cái nịt’, dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT

Trước đó, nghệ sĩ Đức Hải đã gây nên luồng dư luận tiêu cực khi trên trang cá nhân của anh xuất hiện lời lẽ mang tính thiếu văn hóa, xúc phạm nặng nề người khác. Với tư cách là một nghệ sĩ và là một nhà giáo, chia sẻ này khiến dư luận không khỏi bức xúc.

Đức Hải vừa còn 'cái nịt', dân tình đòi tước luôn danh hiệu NSƯT 6
Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, Đức Hải ban đầu thanh minh mình bị hack Facebook, sau đó lại nói do con trai nuôi nghịch dại. 

Comments are closed.