Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn  Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn 

Gần 2 tháng, CA TP Hà Nội ban hành quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm, tuy nhiên cô gái trẻ Lương Hải Như vẫn bặt vô âm tín. Theo thông tin từ gia đình, Hải Như mất tích bí ẩn vào ngày 14/7 sau khi rời khỏi nhà trọ tại quận Đống Đa. Trước đó, cô gái này và người yêu cũ tên T. có xảy ra mâu thuẫn.

Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn  1
Lương Hải Như mất tích bí ẩn vào ngày 14/7 sau khi rời khỏi nhà trọ tại quận Đống Đa

Mới đây, bố nạn nhân – ông Lương Viết Tuyên đã có những chia sẻ đẫm nước mắt với Zingnews, đồng thời cập nhật quá trình tìm kiếm con gái. 

Ông Tuyên cho biết từ 9h đến 19h ngày 15/9, đội cảnh sát tìm kiếm Hải Như quanh khu vực khu vực huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ. Lực lượng chức năng đã huy động chó nghiệp vụ để tăng cường tìm kiếm tại các khu vực như sông, hồ, ao làng… Đội cảnh sát đặc biệt kiểm tra khu vực núi ở thôn Tiên Lữ. Với nghi vấn Hải Như mất tích do liên quan đến người yêu cũ, cảnh sát đã kiểm tra trước cửa nhà T. Sau tất cả, vẫn chưa ra thêm manh mối mới.

Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn  2
Bố ruột Lương Hải Như – ông Lương Viết Tuyên

Ngoài ra, ông Tuyên cập nhật thêm: “Đội cảnh sát lấy mẫu đất từ xe của Hải Như để dò địa điểm. Đồng thời cũng lần theo định vị những nơi con gái tôi đi qua”.

Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn  3
Đội cảnh sát lấy mẫu đất từ xe của Hải Như để dò địa điểm tuy nhiên kết quả chưa thấy gì mới

Song song với đó, phía gia đình lẫn người dân cũng đang ngày đêm ráo riết tìm kiếm Hải Như. Tại khu vực Chương Mỹ, chia thành 5-6 đội, mỗi đội có khoảng 8-10 người. Ngoài ra, có thêm một đội thiện nguyện từ TP.HCM giúp dò tìm trên cạn bằng robot.

Đứng trước bàn thờ: Bố Hải Như cập nhật tung tích con, bàng hoàng thốt 1 câu khiến ai nấy khóc cạn  4
Lực lượng chức năng đã huy động chó nghiệp vụ để tăng cường tìm kiếm Lương Hải Như

Suốt thời gian dài trắng đêm tìm kiếm con, gia đình ông Tuyên chưa một lần nhụt chí. Hiện tình trạng sức khỏe của ông dần yếu đi. Đứng trước bàn thờ Hải Như, ông cho biết gia đình đã xác định tâm lý trong trường hợp xấu nhất. Ông bàng hoàng thốt lên 1 câu: “Tôi không thể khóc nữa rồi. Cứ nhìn ảnh con là lòng tôi đau xót”.

Đại diện gia đình nạn nhân nói rõ, việc lập bàn thờ thờ cúng để nếu Hải Như thật sự xấu số cũng sẽ được an ủi phần nào.

[embedded content]

>>> XEM THÊM: Lộ diện cùng đại gia khét tiếng, Phương Oanh lại ‘muối mặt’ bị dân tình ‘bỉ bôi’ vì lý do này! 

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.