Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen

Thanh Hương là một trong những diễn viên ấn tượng của “vũ trụ điện ảnh VTV”, cô được biết đến qua nhiều bộ phim ăn khách như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Sinh Tử… Hiện tại, nữ diễn viên cũng đang đảm nhận vai diễn Trúc Lam trong bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không.

Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 1

Không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất, Thanh Hương còn để lại ấn tượng bởi nhan sắc, vóc dáng miễn chê. Nữ diễn viên vốn xuất thân là một vận động viên nên sở hữu ngoại hình nổi bật 1m70, phong cách thời trang cũng là lý do khiến Thanh Hương luôn được khán giả nhớ mặt đặt tên.

Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 2
Vòng eo con kiến của nữ diễn viên

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên đã “chiêu đãi” người hâm mộ bộ ảnh cực nuột khi diện bikini tại bãi biển. Sao “Quỳnh Búp Bê” gây chú ý với vòng eo con kiến ở tuổi 34, khi đã trải qua 2 lần sinh nở. Fan không khỏi trầm trồ trước vóc dáng cùng thần thái đỉnh cao của bà mẹ hai con. 

Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 3

Dưới phần bình luận, dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc cùng vóc dáng ấn tượng của nữ diễn viên. Fan cũng gửi lời chúc, hy vọng cô sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng để khán giả có thể thưởng thức những sản phẩm nghệ thuật đi vào lòng người.

Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 4
Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 5

Thanh Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Hương, cô sinh năm 1988 tại Hải Dương. Nữ diễn viên bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm, thời điểm khi còn đang học trung học phổ thông. Vai diễn đầu tay của cô có tên là Hậu họa, tiếp sau đó là những tác phẩm như: Những cánh hoa trước gió, Zippo, mù tạt và em, Đường lên Điện Biên…

Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 6
Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 7
Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 8
Đường cong bốc lửa của diễn viên Thanh Hương tuổi 34 nhận cơn mưa lời khen 9

Đến năm 2018, nhờ vai “Lan Cave” trong Quỳnh Búp Bê đã giúp tên tuổi của Thanh Hương được nhiều người biết đến nhiều hơn. Mặc dù nổi tiếng trên truyền hình nhưng đời tư của nữ diễn viên khá kín tiếng. Cho tới nay, danh tính về người chồng của Thanh Hương vẫn được giấu kín. Theo một số nguồn cho biết, chồng nữ diễn viên là một doanh nhân khá thành đạt. Cô có hai con gái là Minh Phương và Yến Linh.

Comments are closed.