‘Dứt áo’ với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật ‘khủng’

Sau khi nhận lại số tiền nhiều năm đi hát từ phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã rời nhà mẹ nuôi và bắt đầu cuộc sống mới. Đối mặt với sóng gió khi tuổi đời còn quá trẻ, khán giả lúc bấy giờ lo sợ nam ca sĩ sẽ chấm dứt sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, nhờ có sự dạy bảo của Ngọc Sơn và bầu Thụy, con nuôi Phi Nhung đã từng bước vực dậy sự nghiệp. Gần đây, Hồ Văn Cường đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Trăng Hờn Tủi (Đinh Trầm Ca), được đăng tải trên kênh Youtube của bầu Thụy.

'Dứt áo' với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật 'khủng' 1
Sau khi nhận lại số tiền nhiều năm đi hát từ phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã rời nhà mẹ nuôi và bắt đầu cuộc sống mới

Sở hữu giọng hát trầm ấm, da diết, ngay sau khi trình làng, phần thể hiện của Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Có thể thấy, từ khi được danh ca đình đám đào tạo, quán quân giọng hát Việt đã có sự tiến bộ rõ rệt trong cách lấy hơi lẫn luyến láy.

'Dứt áo' với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật 'khủng' 2
Từ khi được danh ca đình đám đào tạo, quán quân giọng hát Việt đã có sự tiến bộ rõ rệt

Đặc biệt, dù dự án được đăng lên kênh mới lập của Bầu Thụy nhưng đã thu về loạt thành tích khủng. Tính đến thời điểm hiện tại, Trăng Hờn Tủi tiếp tục chễm chệ vị trí Top 12 danh mục âm nhạc thịnh hành của Youtube với hơn 1,1 triệu lượt xem, 19 nghìn lượt thích. Đây là thành tích chưa từng có mà con nuôi Phi Nhung sở hữu sau lùm xùm đồng thời là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa. Trước đó, ca khúc Giọt Lệ Trang Đài cũng tạo nên sức hút trên mạng xã hội.

'Dứt áo' với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật 'khủng' 3
Dù dự án được đăng lên kênh mới lập của Bầu Thụy nhưng đã thu về loạt thành tích khủng, điều này chứng minh sức hút của Hồ Văn Cường đối với công chúng

Hồ Văn Cường là người con trai nuôi duy nhất của Phi Nhung tham gia nghệ thuật, chính vì vậy bên cạnh nuôi dưỡng con trở thành một ngôi sao tốt, nữ ca sĩ còn hỗ trợ cậu trong kỹ năng ca hát. Với Hồ Văn Cường, giọng ca Bông Điên Điển từng cảm thấy buồn vì không nuôi nấng con từ bé nên cô cũng không ôm trọn cậu vào lòng như những đứa con khác. Nhưng với những khoảnh khắc chưa từng được công bố, tình yêu thương của Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường và ngược lại khiến khán giả ngưỡng mộ.

'Dứt áo' với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật 'khủng' 4
Hồ Văn Cường được Phi Nhung hậu thuẫn nhiều trong sự nghiệp

Trong một bài đăng của quản lý Phi Nhung cho biết, lúc sinh thời cố ca sĩ luôn muốn con trai nuôi có thể phát triển tài năng nghệ thuật một cách tối đa. Khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, nam ca sĩ chỉ mới bước qua vòng 1, nhưng vì thương cho số phận cơ hàn, Phi Nhung đã lo cho con được đi học, lo cho con phát triển năng khiếu với mong muốn cậu sẽ nên người và thành ca sĩ thật sự.

'Dứt áo' với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lần đầu nhận về thành tích cực hiếm, dân tình vỡ òa: Quà sinh nhật 'khủng' 5
Hình ảnh Hồ Văn Cường chân chất trong một sự kiện mới đây

Kể từ khi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường ít khi nhắc đến mẹ nuôi. Nam ca sĩ cũng chưa từng tham gia bất cứ một sự kiện công khai nào. Tuy vướng nhiều thị phi, thế nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn sẽ khép lại quá khứ để anh chàng chuyên tâm phát triển tài năng như di nguyện của Phi Nhung.

>>> XEM THÊM: Đồng chí Ngọc Trinh… lên đồ: Chụp nhẹ tấm ảnh phải áo ‘cũn cỡn’ mới chịu, nhìn vòng 1 dân mạng buộc phải cảm thán! 

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.