Gần 1 tháng ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đạt kỷ lục chưa từng thấy, đón niềm vui lớn

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút, giọng hát nội lực nhưng dường như Thiều Bảo Trâm vẫn chưa thể bứt phá trong thị trường làng nhạc Việt. Ngay cả khi, cô nàng dính tin đồn hẹn hò với Sơn Tùng M-TP thì những sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trâm cũng không nổi bật cũng như không trở thành hit đình đám. 

Ấy vậy mà chỉ sau gần 1 tháng thị phi chia tay với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm lần đầu phá kỷ lục của chính bản thân mình trong suốt nhiều năm theo đuổi con đường âm nhạc. 

Gần 1 tháng ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đạt kỷ lục chưa từng thấy, đón niềm vui lớn 1
MV của Thiều Bảo Trâm đạt được hơn 15 triệu view, một con số lớn chưa từng thấy trong sự nghiêp âm nhạc của tình cũ Sơn Tùng. Ảnh chụp từ màn hình

Nếu những ai là fan của Thiều Bảo Trâm sẽ rõ, những MV của nữ ca sĩ từ trước chỉ dừng lại ở lượt xem trăm nghìn và cao nhất là lên tới 5 triệu view sau thời gian dài phát hành. 

Cụ thể, trước khi có ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú những MV của Thiều Bảo Trâm thường có lượt xem là 100 nghìn cho đến 5 triệu người truy cập. 

Gần 1 tháng ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đạt kỷ lục chưa từng thấy, đón niềm vui lớn 2
Trước khi ồn ào xảy ra, những MV của Thiều Bảo Trâm có lượng view khá lẹt đẹt. Ảnh chụp từ màn hình

Tuy nhiên, sau khi trở thành nữ chính đáng thương trong chuyện tình với Sơn Tùng, Hải Tú thì Thiều Bảo Trâm lần đầu phá kỷ lục chưa từng thấy trong sự nghiệp của mình đó chính là chính thức bước sang một ngưỡng hoàn toàn khác là chục triệu view cho một MV.

Không còn là những con số lẹt đẹt, chỉ sau gần nửa tháng, MV “Một mình có buồn không” của Thiều Bảo Trâm đã vượt qua mốc chục triệu view và hiện tại đang hơn 15 triệu view. Một con số mà Thiều Bảo Trâm chưa bao giờ có thể đạt được.

Có thể thấy, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã tạo cú hích phần nào giúp tên tuổi của Thiều Bảo Trâm “nổi sóng” và được chú ý hơn cả. Kênh Youtube cũng như trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm cũng tăng lượt theo dõi ầm ầm. 

Gần 1 tháng ồn ào với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đạt kỷ lục chưa từng thấy, đón niềm vui lớn 3
Chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tục lộ bằng chứng hẹn hò. Ảnh internet

Nhiều người cho rằng, Sơn Tùng M-TP đã quyết định chịu thiệt thòi về bản thân mình để Thiều Bảo Trâm gây tiếng vang trong sự nghiệp cũng như là để nâng gà cưng Hải Tú. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy luận của một số cư dân mạng mà thôi. 

Trong câu chuyện tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, ai đúng ai sai chỉ người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ồn ào nào cũng có hai mặt của nó tiêu cực có mà tích cực cũng có. Nhìn một cách tích cực thì nó phần nào giúp tên tuổi của bộ ba Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú được chú ý hơn, tăng lượng theo dõi. Nhìn ở mặt tiêu cực thì hình ảnh bao năm gây dựng của cả ba lại bị không ít người quay lưng và chỉ trích. 

Comments are closed.