Gia thế thật sự của cô dâu Sóc Trăng nổi đình đám: Hồi môn 10 tỷ, xe BMW 3 tỷ, vàng trĩu cổ

Thời gian gần đây, hình ảnh của cô dâu Sóc Trắng nhận về những món quà cưới siêu “khủng” đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô dâu này vô cùng “số hưởng” khi vừa đi lấy chồng đã có  10 tỷ tiền mặt, 1 xe ô tô BMW trị giá 3 tỷ cùng hàng loạt trang sức kim cương, vàng bạc đá quý không đếm hết.

Gia thế thật sự của cô dâu Sóc Trăng nổi đình đám: Hồi môn 10 tỷ, xe BMW 3 tỷ, vàng trĩu cổ 1
Hình ảnh cô dâu nổi tiếng những ngày qua. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay lập tức, gia thế của cô dâu đình đám này được cộng đồng mạng truy tìm. Đây là cô dâu “ngậm thìa vàng” khi sống trong ngôi nhà dát vàng 24k, vàng trĩu cổ. Cặp đôi nổi tiếng trên là Trần Tú Trinh và Lê Hoàng Dũng (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng). Cả hai đã có 3 năm tìm hiểu nhau trước khi về chung một nhà.

Gia thế thật sự của cô dâu Sóc Trăng nổi đình đám: Hồi môn 10 tỷ, xe BMW 3 tỷ, vàng trĩu cổ 2
Hàng trăm người đã được huy động làm việc cho kịp tiến độ cho ngày cưới. Ảnh: Internet

Căn nhà của cô dâu ở vô cùng bề thế với tường ốp gỗ đỏ sang trọng, bộ bàn ghế dùng để tiếp đón quan viên hai họ cùng nhiều đồ dùng trong căn nhà cũng được mạ vàng sáng loáng. Bố mẹ câu dâu là chủ doanh nghiệp kinh doanh thức ăn thủy sản và bất động sản tại Sóc Trăng. Chính cô dâu cũng đang nối nghiệp cha.

Gia thế thật sự của cô dâu Sóc Trăng nổi đình đám: Hồi môn 10 tỷ, xe BMW 3 tỷ, vàng trĩu cổ 3
Được biết, gia đình còn chi thêm tới 600 triệu để mua hoa tươi, hoa cẩm tú cầu xanh loại đẹp nhất để trang trí cho rạp cưới thêm lung linh. Ảnh: Internet

Trong khi đó, đàng trai cũng là đại lý chuyên cung cấp cát đá, vật tư thiết bị xây dựng các công trình có tiếng ở Sóc Trăng. Chú rể Hoàng Dũng cũng thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình kinh doanh của gia đình mình trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu hình ảnh những cô dâu cổ đeo trĩu vàng được lên sóng. Trước đó, đoạn clip và hình ảnh của một cô dâu đeo vàng siêu nhiều trên cổ, chứng minh số của hồi môn lớn khi về nhà chồng được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Gia thế thật sự của cô dâu Sóc Trăng nổi đình đám: Hồi môn 10 tỷ, xe BMW 3 tỷ, vàng trĩu cổ 4
Không chỉ cổ, ngón tay cô gái này cũng đeo đầy nhẫn vàng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ảnh: Internet

Theo đó, cô dâu không thể đeo hết số lượng của hồi môn này lên tay và cổ, vì số lượng vàng quá lớn nên bạn trẻ đã phải xâu lại để đeo. Bạn thân cô dâu sau đó đã tiết lộ rằng số hồi môn và tiền trang sức thậm chí còn nhiều hơn những gì mọi người đang nhìn thấy: “20 tỷ sính lễ, nhẫn hột xoàn không 12 tỷ rồi, vàng mấy chục cây rồi mấy nghìn đô, iPhone 13 Pro Max tá lả nhẹ nhàng xuất sắc ghê”.

[embedded content]

Comments are closed.