Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio

Nam tài tử Titanic Leonardo DiCaprio, 47 tuổi đã chia tay người bạn gái gần 5 năm yêu của mình, Camila Morrone, chỉ vài tháng sau khi cô ấy bước sang tuổi 25. Mới đây, một người thân cận với nam diễn viên đã tiết lộ lý do tại sao ngôi sao Hollywood này chỉ hẹn hò với phụ nữ dưới 25 tuổi. 

Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio 1
Tài tử Titanic mới chia tay bạn gái sau khi cô bước qua sinh nhật tuổi 25.

“Vào thời điểm các cô gái 25 tuổi, họ muốn nhiều hơn, họ muốn kết hôn và ổn định cuộc sống. Đó không phải điều mà Leo muốn. Anh ấy không muốn có một gia đình và không muốn ở bên những phụ nữ có thể thúc ép anh làm điều đó. Kể từ giờ phút một cô gái gặp anh ta, đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Nếu cô ấy già đi, cặp đôi chỉ ở bên nhau rồi chia tay. Nếu cô ấy muốn tiến xa hơn, kết cục cũng như vậy. Anh ấy già đi nhưng sở thích thì vẫn không già chút nào”, người này nói với tờ New York Post.

Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio 2
Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio

Heidi Fleiss, người nổi tiếng với biệt danh “Hollywood Madam” đã công khai bênh vực Leonardo: “Cậu ấy thích hẹn hò những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, những người có thể khơi dậy sự hứng khởi về tinh thần lẫn thể chất. Tại sao cậu ấy phải ở bên một phụ nữ từng trải, bị vắt kiệt sức lực và đam mê, người mà khao khát có được những gì mình muốn từ Leo và trói chặt cậu ấy?”. 

Tình yêu với những phụ nữ trẻ của DiCaprio đã trở thành một trò đùa ở Hollywood. Ricky Gervais thậm chí còn trêu chọc nam diễn viên về sở thích của anh tại lễ trao giải Oscar 2020. Anh ấy nhắc đến thời lượng của bộ phim Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino và nói: “Nó dài gần ba giờ – đó là một bộ phim sử thi. Leonardo DiCaprio tham dự chiếu phim và lúc tác phẩm hết là lúc người tình đã quá già với anh ấy”. Nam diễn viên cũng hiểu được trò đà này và khán giả đã cười nghiêng ngả.

Giải mã sở thích chỉ yêu phụ nữ dưới 25 tuổi của Leonardo DiCaprio 3
Một thống kê cho thấy tuổi của Leonardo ngày càng tăng nhưng tuổi các cô bạn gái chỉ từ 25 trở xuống.

Một nguồn tin tiết lộ với  The Sun về cuộc chia tay của DiCaprio với Morrone: “Leo và Camila đã kết thúc mối quan hệ của họ trong suốt mùa hè. Không còn cảm xúc xấu giữa họ. Nó chỉ đi đến một kết thúc tự nhiên.”

Morrone bước sang tuổi 25 vào tháng 6 và vào thời điểm đó, CDM đã đoán rằng những ngày cô làm bạn gái DiCaprio đang được đếm ngược. Khi tin tức về việc chia tay được công bố, một cư dân mạng đã chia sẻ biểu đồ cho thấy tuổi tác ngày càng tăng của Leo, nhưng gu bạn gái của anh thì nhất quán tuyệt đối.

>> Xem thêm: Chi 30 tỉ đồng mua chiếc ghế ngồi cạnh tài tử Leonardo DiCaprio

Comments are closed.