Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng

Trong clip, cô còn lộ rõ nọng cằm khi cười. Dù không được lung linh như ảnh sống ảo, nhưng không thể phủ nhận vợ cũ Trọng Hưng vẫn giữ được thần thái vô cùng xinh đẹp.

Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng 1
Empty

Âu Hà My – giảng viên một trường đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp khi là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng 2
Lần lên sóng nào, giảng viên 9X cũng làm người xem xuýt xoa bởi ngoại hình bốc lửa, gương mặt thọn gọn, làn da trắng mịn màng.

Ngày 12/8/2020, Hà My gây xôn xao dư luận khi tung bằng chứng bắt gian chồng Nguyễn Trọng Hưng – cựu hot boy trường Đại học Sân khấu Điện ảnh ngoại tình tại nhà riêng “tuesday”. Khép lại cuộc hôn nhân 11 tháng đầy ngôn tình, nữ giảng viên này quay lại cuộc sống đời thường và chăm chỉ làm từ thiện.

Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng 3
Vẻ đẹp của nữ giảng viên khiến nhiều người ghen tỵ.

Dịp Tết vừa qua, Âu Hà My đã chia sẻ một chút lòng thành bằng cách lì xì đầu năm: “Trời rất khuya rồi, đi quanh các con phố lại thấy thương thật nhiều những mảnh đời khó khăn và đáng thương quá, những cô chú anh chị lao công hi sinh thầm lặng… Một chút tấm lòng nhỏ nhoi của con ngày Tết, con chúc mọi người luôn bình an ạ”, cô viết.

Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng 4
Nữ giảng viên Âu Hà My lì xì cho những người có hoàn cảnh khó khăn mà cô gặp.
Giảng viên hot girl Âu Hà My lộ mặt mũm mĩm, khác xa ảnh tự đăng 5
Hành động đẹp, đầy sự sẻ chia của nữ giảng viên Âu Hà My ngay trong những ngày đầu năm mới được nhiều dân mạng khen ngợi.

Comments are closed.