Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ: Yêu cầu thu nhập gần 180 triệu/ tháng, tuổi từ 22 đến 40

Cuộc sống bận rộn với guồng quay công việc, kiếm tiền khiến nhiều người quên mất việc lập gia đình. Chỉ đến khi về già, trải qua cuộc sống đơn côi, họ mới nhận ra giá trị của một người bạn đời đồng hành bên cạnh.

Mới đây, The Paper đưa tin về một vị giáo sư năm nay đã U80 nhưng vẫn đang miệt mài tìm kiếm bạn đời thông qua các trang quảng cáo. 

Theo đó, vị giáo sư này có tên Trương Ngọc Phúc, 84 tuổi, người tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trong mẩu tin đăng tuyển vợ, ông yêu cầu người phụ nữ đó phải trẻ đẹp, không dưới 22 tuổi và không quá 40 tuổi, chiều cao phải trên 160 cm.

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ: Yêu cầu thu nhập gần 180 triệu/ tháng, tuổi từ 22 đến 40 1
Chân dung vị giáo sư U80 vẫn miệt mài đi tuyển vợ. Ảnh: Sohu

Đó là về mặt ngoại hình, còn về tài chính, vợ tương lai của ông phải có mức lương mỗi tháng 50.000 NDT (khoảng 180 triệu đồng). Do sắp mở công ty với số vốn lên đến 150 triệu USD, vợ tương lai của ông có thể sẽ trở thành giám đốc điều hành với mức lương mỗi tháng khoảng 230 tỷ đồng.

Ngay lập tức thông tin này đã tthành tâm điểm chú ý của netizen Trung Quốc.  Nhiều người cho rằng ông Trương đưa ra toàn yêu cầu không tưởng, bất hợp lý và thông tin nhận mức lương mỗi tháng 230 tỷ đồng chỉ là “chém gió”!

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ: Yêu cầu thu nhập gần 180 triệu/ tháng, tuổi từ 22 đến 40 2
Mẩu tin tuyển vợ được vị giáo sư này đăng tải thông qua trung tâm môi giới. Ảnh: Internet

Ngay lập tức cánh phóng viên cũng đã vào cuộc để tìm hiểu về người đàn ông này. Hóa ra ông Trường Ngọc Phúc giàu thật với cuộc sống nghỉ hưu sung túc, tiền bạc rủng rỉnh đem đi gửi tiết kiệm. Thế nhưng theo người nhà ông Phúc, vị giáo sư này đã “lẩm cẩm” và thông tin tuyển vợ của ông không đáng tin.

Bất chấp những thông tin đó, ông Phúc vẫn một mực khẳng định mình có nhu cầu tuyển vợ thật. Bản thân ông cũng trải qua một đời vợ và sống cô đơn suốt hơn 10 năm nay. Sau đó, ông Phúc đã đăng ký thông tin cá nhân trên các trang web hẹn hò trực tuyến và công ty mai mối, nhưng đều gặp thất bại do giáo sư đã quá già và hầu hết phụ nữ không cảm thấy hứng thú. 

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ: Yêu cầu thu nhập gần 180 triệu/ tháng, tuổi từ 22 đến 40 3
Theo người nhà, vị giáo sư này đã “lẩm cẩm” và mẩu tin tuyển vợ kia không đáng tin. Ảnh: Internet

Trong lần tuyển vợ này, ông Phúc đặt rất nhiều kỳ vọng để có thể tìm ra người bạn đời ưng ý. Thậm chí ông còn tiết lộ điện thoại mình liên tục đổ chuông từ khi thông tin tuyển dụng được đăng tải. 

Comments are closed.