Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã trở về Thanh Hóa đón Tết bên gia đình. Người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng khi chia sẻ những khoảnh khắc đầu xuân năm mới lên MXH.

Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế 1
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Vào đêm giao thừa, Đỗ Thị Hà diện trang phục giản dị sum vầy cùng gia đình. Trước đó, chân dài xứ Thanh vẫn xắn quần lau nhà, ra vườn hái rau, bắt cá, chuẩn bị làm cơm cúng như bao cô gái trẻ khác.

Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế 2
Đỗ Thị Hà về thăm thầy giáo cũ nhân dịp Tết Nguyên đán.
Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế 3
Dù đã trở thành người nổi tiếng nhưng Đỗ Thị Hà vẫn luôn cố gắng duy trì truyền thống “Mùng 3 Tết thầy” của mình.

Mới đây, Đỗ Thị Hà tiếp tục nhận cơn mưa lời khen từ CDM khi chia sẻ hình ảnh cùng bạn học đến thăm thầy giáo cũ. Trong loạt ảnh, nàng hậu chỉ để dòng trạng thái ngắn gọn: “Vẫn đều đặn hàng năm – mùng 3 Tết thầy”. Điều đó chứng tỏ việc đi “Tết thầy” đã trở thành một nếp sống, truyền thống của Đỗ Thị Hà từ khi cô nàng chưa thành danh.

Giữ truyền thống Tết nhiều năm, Đỗ Thị Hà được khen nức nở vì ngoan và tinh tế 4
Đỗ Thị Hà còn được khen tinh tế trong trang phục, makeup khi đi chúc Tết cùng các bạn học cũ.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, dù với lịch trình dày đặc thì Đỗ Thị Hà vẫn không để lỡ truyền thống tốt đẹp, thể hiện sự tôn sư trọng đạo này. 

Về với thầy và các bạn, Đỗ Thị Hà ăn vận giản dị, không tạo ra bất cứ khoảng cách nào giữa một ngôi sao và người bình thường. Nếu có khác biệt thì đó chính là đôi chân dài miên man và nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp mà thôi.

Comments are closed.