Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Theo tin tức trên VOV, Báo Giao thông, ngày 22/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Hà Nội: Bắt 'yêu râu xanh' giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư 1
Đối tượng Thắng sau khi bị bắt. Ảnh: C.A.

Qua điều tra ban đầu, vào đầu tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản Facebook tên “Minh Nguyễn” của mình đăng tin trên nhóm “Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội”, để câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. 

Sau khi được các bạn nữ liên hệ, Thắng lừa các nạn nhân đi thang bộ tại các chung cư. Khi đi bộ đến các tầng giữa, gã ‘yêu râu xanh’ chặn cửa nhốt, giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân. Có người ngất lả đi vẫn bị đối tượng đánh cho tỉnh lại rồi hiếp tiếp.

Trong quá trình thực hiện hành vi đồi bại, Thắng đều quay clip và chụp ảnh lại bằng điện thoại của mình. Ngày 17/1 vừa qua, sau khi bị xâm hại, một nạn nhân chạy thoát được đã đến trình báo Công an quận Hoàng Mai.

Qua đấu tranh, ít nhất có 2 cô gái trẻ đã bị Đào Văn Thắng đã dùng thủ đoạn này, thực hiện hành vi đồi bại. Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Comments are closed.