Hà Nội: Triệt phá đường dây mại dâm 7000 USD do gã bê đê cầm đầu

Theo tin tức trên VietNamNet, PLO, ngày 23/1, Cục Cảnh sát Hình sự – Bộ Công an cho biết đã bắt giữ Phan Thanh Lương (tức Lương “pê – đê” hay Quỳnh Như, SN 1996, trú tại Quảng Bình) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội phối hợp với Phòng CSHS CA TP Hà Nội, Đội CSHS Công an quận Ba Đình, Công an phường Ngọc Khánh tiến hành kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Hà Nội: Triệt phá đường dây mại dâm 7000 USD do gã bê đê cầm đầu 1
Lương tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã là 1 con nghiện ma tuý. Mặc dù là nam, nhưng Lương thích trang điểm, ăn mặc như con gái nên có biệt danh là Lương “pê – đê”.

Tại đây, công an phát hiện ở 2 phòng ngủ có 2 cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khai thác tại chỗ, các đối tượng này đã khai ra Phan Thanh Lương là người môi giới.

Theo đó, Lương đã “ra giá” mua, bán dâm là 20 triệu đồng/lượt với khách rồi điều 2 cô gái bán dâm (SN 1999 và 1997) đến “phục vụ”.

Tài liệu điều tra cho thấy, Lương tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã là 1 con nghiện ma tuý. Mặc dù là nam, nhưng Lương thích trang điểm, ăn mặc như con gái nên có biệt danh là Lương “pê – đê”.

Trong lúc khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương, công an phát hiện, thu giữ 1 túi nilon chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Theo lời khai ban đầu, Lương thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để nói chuyện với khách hàng có nhu cầu mua dâm và gái bán dâm về giá cả, phương thức hoạt động….

Sau khi ‘chốt đơn’ Lương sẽ nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm sẽ nói địa chỉ với Lương để đối tượng “điều” gái bán dâm đến.

Được biết, giá mua dâm trong đường dây do Lương điều hành dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và “danh tiếng” của gái bán dâm.

Trong đường dây này có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.​

Comments are closed.