Hà Nội: Xác minh clip nữ sinh viên bị chủ shop hành hung ở chợ Nhà Xanh Hà Nội: Xác minh clip nữ sinh viên bị chủ shop hành hung ở chợ Nhà Xanh

Theo tin tức trên Tuổi trẻ, sáng ngày 9/12, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết, đơn vị đang xác minh vụ việc một cô gái bị người bán hàng hành hung khi mua quần áo tại Chợ Nhà Xanh, phường Dịch Vọng Hậu.

“Hiện chúng tôi đã cho cán bộ xuống xác minh, rà soát, tìm người phụ nữ có hành vi tát cô gái”, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu thông tin.

Hà Nội: Xác minh clip nữ sinh viên bị chủ shop hành hung ở chợ Nhà Xanh 1
Hà Nội: Xác minh clip nữ sinh viên bị chủ shop hành hung ở chợ Nhà Xanh

Trước đó, tối 8/12, mạng xã hội chia sẻ clip quay lại cảnh xô xát giữa chủ cửa hàng và người mua xảy ra tại chợ Nhà Xanh. 

Trong đoạn clip, 2 cô gái đi mua quần áo tại một ki ốt trong chợ và mặc cả một món hàng. Tuy nhiên, khi thấy khách mặc cả, người bán hàng tại ki ốt đã lớn tiếng chửi bới bằng những lời lẽ thô tục, tát vào mặt của khách, rồi đuổi 2 cô gái đi.

Hà Nội: Xác minh clip nữ sinh viên bị chủ shop hành hung ở chợ Nhà Xanh 2
Vụ việc khiến nhiều người không khỏi bất bình trước hành động của người phụ nữ bán hàng khi việc mặc cả, thương lượng trong mua bán là điều bình thường.

Nữ sinh G., xác nhận mình là cô gái trong đoạn clip bị chủ ki-ốt ở chợ Nhà Xanh (Hà Nội) tát vào đầu sau khi mặc cả một chiếc áo. G. cho biết cô học ở Hà Nội được hơn 5 tháng, ngày 5/12 vừa qua, nữ sinh này cùng một người bạn đến chợ Nhà Xanh để mua quần áo. 

‘Đây là lần đầu tiên mình đến chợ Nhà Xanh để mua đồ. Mình từng nghe qua những vụ việc mặc cả rồi bị chửi bới ở chợ này nhưng không nghĩ nó sẽ xảy ra với mình. Bởi, trước khi dừng lại ở quầy hàng của chị kia, mình đã ghé 2 quầy hàng khác và chủ rất thân thiện‘ – trên Tri thức và Cuộc sống dẫn lời G. kể lại.

Theo nữ sinh G.. hôm đó cô định mua một chiếc áo cho em trai, dừng lại quầy hàng của người phụ nữ, thấy một chiếc áo khá đẹp nên có đứng lại hỏi thì chị chủ lấy hàng xuống cho xem.

‘Mình có hỏi giá thì chị ấy bảo 180k (180.000 đồng), vì là sinh viên nên mình bảo đắt quá mình không có tiền mua. Sau đó chị ấy bảo mình muốn giá như nào, mình có trả xuống 150k (150.000 đồng) thì chị ấy bảo 160k (160.000 đồng) thì lấy luôn. Tuy nhiên, khi sờ qua áo, mình thấy đó không phải chất áo đẹp cũng không phù hợp với giá tiền nên mình bảo mình không lấy.

Lúc đó, mình cũng sợ chiếc áo không vừa với em trai mình nên chị ấy đã bắt mình mặc thử, còn cởi áo mình ra mặc vào, dù mình đã bảo mình không lấy. Mình và người bạn đi cùng tính đi về thì bị chị ấy kéo vào trong chửi mắng các thứ. Thời điểm đó mình hoảng sợ nên chạy ra ngoài, mấy quán xung quanh nhìn thấy nhưng không hề lại giúp.

Chị chủ quán cứ một mạch kéo mình vào trong quán nhưng mình cố kháng cự lại. Sau đó chị ấy bắt mình treo áo lên, mình cũng sợ nên vào treo áo lên thì chị ấy bắt đầu động chân động tay’, nữ sinh G. kể tiếp.

Cũng theo nữ sinh G., mãi một lúc sau, có 1 người đàn ông thấy sự việc và lớn tiếng bảo ‘thôi’. Lúc này, nữ sinh G. nhìn thấy nữ chủ quầy đi vào trong lấy cây sào. Hoảng hốt, G. và bạn đi cùng chạy một mạch ra khỏi chợ. Đến thời điểm hiện tại, G. cho biết cô vẫn chưa hết hoảng sợ khi nghĩ đến việc bị chửi mắng và bị tát ở chợ Nhà Xanh. 

Comments are closed.