HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023 HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023

HAGL xác nhận gọi trở lại 2/6 cầu thủ cho Hải Phòng mượn ở mùa trước. Cụ thể, Ngọc Quang và Quang Nho sẽ thi đấu cho đội bóng phố Núi từ mùa giải 2023.

Trong khi đó, Triệu Việt Hưng sẽ ở lại Hải Phòng thêm 1 mùa giải còn Nguyễn Kiên Quyết, Nguyễn Cảnh Anh, Vũ Trung Hiếu chưa xác định được tương lai.

>>Xem thêm: CLB Nam Định sắp chiêu mộ thành công Văn Thanh với giá khủng

HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023 1
Quang Nho cùng Ngọc Quang có mùa giải thành công tại CLB Hải Phòng. Ảnh: Internet

Bộ đôi kể trên góp công lớn vào vào vị trí Á quân V-League của Hải Phòng. Châu Ngọc Quang thi đấu 20 trận, ghi 1 bàn trong khi Dụng Quang Nho ra sân 13 trận ở V-League. Thậm chí, Ngọc Quang còn được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp Dortmund và Philippines, xa hơn là AFF Cup 2022.

HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023 2
Ngọc Quang được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Ảnh: Internet
HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023 3
Ngọc Quang (32) hiện đang tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Ảnh: Internet

Trước đó, Ngọc Quang đã có 6 mùa giải chơi cho HAGL còn Quang Nho đã có 3 mùa chơi chuyên nghiệp tại HAGL trước khi được cho Hải Phòng mượn.

HAGL gọi trở lại 2 cầu thủ từ Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho V-League 2023 4
Ngọc Quang cùng Quang Nho được gọi trở lại HAGL. Ảnh: Internet

Mới đây, HAGL cũng tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Kiatisak thêm 2 năm. Đội chủ sân Pleiku sẽ có một buổi họp với tất cả các cầu thủ nhiều cái tên sẽ chuyển sang đội bóng khác. CLB Hải Phòng, Công An Nhân Dân sẽ là những bến đỗ khả quan nhất của các cầu thủ HAGL.

Comments are closed.