Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh

Theo tin tức trên Thanh niên, Lao động, chiều 15/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng (SN 1975, trú tại phường Cộng Hòa, TP Chí Linh) là giáo viên Ngữ văn trường THCS Lê Lợi, TP Chí Linh về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. 

Trước đó, ngày 11/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình cháu H. (SN 2007, trú tại TP Chí Linh), tố giác với nội dung trong năm học 2021 – 2022, con gái ông nhiều lần bị thầy H. sờ ngực, sờ đùi và vùng nhạy cảm khiến cháu bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, nhiều lần dùng dao tự cứa vào tay, đùi của mình để tự tử.

 Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh 1
Cổ tay nữ sinh H. xuất hiện chi chít những vết dao lam cứa do tâm lý bị ảnh hưởng. Ảnh: GĐCC

Ngay sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh phối hợp với Viện KSND TP Chí Linh khẩn trương điều tra, làm rõ.

Quá trình điều tra, Hồng khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh trong các giờ học môn Ngữ văn trên lớp.

 Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo có hành vi dâm ô 2 nữ sinh 2
Bản tường trình của giáo viên Hồng. Ảnh: FB

Trước những chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh ra lệnh giữ người và quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng về hành vi có dấu hiệu của tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Được biết, trong ngày 11/7, trường THCS Lê Lợi tạm đình chỉ công tác đối với Nguyễn Văn Hồng để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định.

Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Chí Linh ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng và được Viện KSND TP Chí Linh phê chuẩn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý.

Comments are closed.