Hai ngôi sao HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai? Hai ngôi sao HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai?

Sáng ngày 21/1/2023 đã chính thức thông báo về chuyến xuất ngoại của hai cầu thủ thuộc biên chế CLB. Đó là các sao trẻ Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh.

Được biết, 2 cầu thủ này sẽ bay sang Chonburi (Thái Lan) để thử việc cho CLB Cheonan City (Hàn Quốc). Minh Hiếu sinh năm 2002 và Cảnh Anh sinh năm 2000 từng thi đấu cho CLB Hải Phòng mùa giải V-League 2022.

Hai ngôi sao HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai? 1
Minh Hiếu (trái) và Cảnh Anh sang thử việc tại CLB Cheonan City. Ảnh: HAGL.

Cheonan City vừa giành quyền thăng hạng K.League 2. Họ sang Chonburi, một tỉnh nằm gần thủ đô Bangkok, Thái Lan để tập huấn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ được gặp lại người đàn anh Nguyễn Văn Toàn cũng đang chơi bóng tại đây. Văn Toàn chuyển tới khoác áo CLB Seoul E-Land FC.

Hai ngôi sao HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai? 2
Văn Toàn trong màu áo CLB Seoul E-Land FC. Ảnh: Internet

Nếu không thử việc thành công, nhiều khả năng Minh Hiếu và Cảnh Anh tiếp tục được đem đi cho mượn để rèn giũa kinh nghiệm. HAGL cũng gần như chốt xong đội hình ở V-League 2022.

Sau sự ra đi của hàng loạt trụ cột như Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, HLV Kiatisak gọi trở lại các cầu thủ đã bị đem đi cho mượn ở mùa trước như Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang (CLB Hải Phòng), Phan Du Học, Lê Minh Bình…

HAGL cũng chốt 3 ngoại binh là Paollo Oliveira, Washington Brandao và Pape Diakite.

Hai ngôi sao HAGL thử việc tại CLB Hàn Quốc là ai? 3
CLB HAGL chốt xong 3 ngoại bính tại V-League 2023. Ảnh: HAGL

Comments are closed.