Hải Tú quyết ‘chơi bài lì’ đến cùng dù Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chịu ra mặt khiến anti-fan lộ rõ sự yếu sức

Đến nay đã gần 1 tháng ồn ào giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú diễn ra. Hai nhân vật nữ chính và nam chính là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chịu ra mặt, xuất hiện trước công chúng sau câu chuyện tình thất bại. Không ai nhắc đến ai nhưng cách mà Thiều Bảo Trâm lộ diện khiến fan cảm thấy xót xa hơn. 

Hải Tú quyết 'chơi bài lì' đến cùng dù Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chịu ra mặt khiến anti-fan lộ rõ sự yếu sức 1
Hải Tú ‘mất tích’ trên mạng xã hội gần 1 tháng nay mặc anti-fan công kích. Ảnh internet

Trong khi Sơn Tùng M-TP và bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm quay trở lại với cuộc sống đời thương vốn có của nó thì “trà xanh” Hải Tú lại quyết tâm “chơi bài lì” không xuất đầu lộ diện.

Đã gần 1 tháng trôi qua, Hải Tú chọn cách ở ẩn, không xuất hiện trước truyền thông, không tham gia bất kỳ dự án nào và cũng bặt vô âm tín trên mạng xã hội. Đặc biệt, ngay sau khi dính tin đồn tình ái với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú đã bị hội anti-fan bủa vây, công kích kịch liệt, thậm chí, họ còn đào bới lại quá khứ nổi loạn của Hải Tú lan truyền khắp nơi.

Hải Tú quyết 'chơi bài lì' đến cùng dù Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chịu ra mặt khiến anti-fan lộ rõ sự yếu sức 2
‘Gà cưng’ của Sơn Tùng M-TP cũng tạm thời dừng toàn bộ các hoạt động nghệ thuật sau ồn ào. Ảnh internet

Mặc cho hình ảnh, danh dự bị xúc phạm, Hải Tú vẫn quyết định không lên tiếng, không ra mặt, không hồi đáp để cho hội anti-fan “độc thoại” với nhau. Sự “lì lợm” của Hải Tú suốt gần 1 tháng qua đã khiến anti-fan dần mất đi cảm hứng công kích. Trên các hội anti Hải Tú đã không còn hoạt động tích cực, các bài viết về cô nàng này cũng có dấu hiệu chững lại. Bởi lẽ, nếu Hải Tú không ra mặt, không hồi đáp thì anti-fan cũng chẳng thể nào mãi “độc thoại” với nhau trên mạng xã hội. 

Hải Tú quyết 'chơi bài lì' đến cùng dù Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã chịu ra mặt khiến anti-fan lộ rõ sự yếu sức 3
Hải Tú và Sơn Tùng M-TP dính nghi vấn hẹn hò khiến Thiều Bảo Trâm đau khổ. Ảnh internet

Cách đối mặt với scandal của Hải Tú là phương pháp hiệu quả nhất trong thời điểm này khiến anti-fan lộ rõ sự yếu sức và mệt mỏi vì cô nàng quá “lì”. Bên cạnh đó, nhiều “Táo Tháo” đa nghi cho rằng, việc Hải Tú “mất tích” hoàn toàn trong các hoạt động nghệ thuật là do Sơn Tùng M-TP chỉ đạo. Bởi lẽ, Hải Tú giờ đã là “gà cưng” là diễn viên độc quyền của công ty giọng ca gốc Thái Bình. Có Sơn Tùng và cả một e-kip dày dặn kinh nghiệm đứng sau hỗ trợ, Hải Tú ung dung tận hưởng những ngày bình yên.​

Comments are closed.