Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo

Vừa qua trang My Daily đã có bài viết cập nhật hình ảnh mới nhất của Han So Hee tại Los Angeles, Mỹ, trong hình nữ diễn viên nhìn gầy gò, thiếu sức sống, mình hạc xương mai khi diện áo hở lưng. 

Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 1
Hình ảnh mới nhất của Han So Hee
Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 2
Cô nàng gầy đáng báo động

Nói về lý do Giảm cân, Han So Hee cho biết cô phục phụ cho vai diễn sắp tới. Theo như tờ Segye Ilbo đưa tin, nữ diễn viên không ăn sáng và ăn trưa, đến tối cô chỉ ăn một ít ức gà mà thôi. “Tôi thậm chí không uống nước”, nữ diễn viên nói. Nữ diễn viên áp dụng phương pháp giảm cân này xuyên suốt quá trình quay Thế giới hôn nhân.

Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 3
 
Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 4
 

Han So Hee chia sẻ: “Tiền bối Kim Hee Ae nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tôi phụ trách ngoại hình trong bộ phim. Đạo diễn cũng cho rằng nhân vật Yeo Da Kyung rất đẹp. Anh ấy nhấn mạnh nếu vai diễn này không đẹp sẽ khó thu hút”. Chính điều này đã khiến cô quyết tâm giảm cân hơn nữa để có được ngoại hình ấn tượng nhất. “Bình thường nặng 47kg nhưng tôi đã giảm còn 45kg“, cô bày tỏ.

Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 5
 
Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 6
 

Sau lần giảm cân vì vai diễn, Han So Hee tăng cân trở lại để hợp với vai diễn trong My Name. Nữ diễn viên cho biết cô đã tăng 10 kg để đảm nhận vai Ji Woo. Lúc đó, cô ăn bất cứ khi nào muốn và chăm chỉ tập luyện nhằm mục tiêu tăng cơ bắp, rèn luyện sức khỏe.

Han So Hee ngày càng gầy gò đáng báo động, fan xót xa cảnh báo 7
 

Sau một thời gian quảng bá cho phim, người hâm mộ lại nhận thấy vóc dáng của Han So Hee mảnh mai hơn. Dù gầy nhưng fan nhận định trông cô vẫn khỏe vì chăm chỉ tập luyện. Song cũng có không ít ý kiến lo lắng cho tình hình sức khỏe của Han So Hee. Trước những lo lắng của người hâm mộ, công ty quản lý 9ato Entertainment chia sẻ với Starnews: “Sức khỏe của Han So Hee vẫn bình thường”.

Ảnh: Tổng hợp
 

Comments are closed.