Hàng triệu CĐV Hàn Quốc đồng hành cùng thầy Park, đón khoảnh khắc lịch sử cùng ĐT Việt Nam

Trận cầu giữa đội tuyển Việt Nam vs UAE vào ngày 15/06 tới đây sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với cả hai đội. Đó được coi như trận chung kết bảng G để định đoạt ai sẽ là người đứng đầu bảng. Với đội tuyển Việt Nam, đó còn là cơ hội để thầy trò HLV Park Hang-seo làm nên lịch sử với lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng của một kì World Cup.

Chắc chắn CĐV Việt Nam đều sẽ thức xuyên đêm để cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội. Và các chàng trai áo đỏ còn nhận tin cực vui từ quê nhà thầy Park khi cổng thông tin điện tử Naver cũng sẽ tường thuật trận đấu này.

Hàng triệu CĐV Hàn Quốc đồng hành cùng thầy Park, đón khoảnh khắc lịch sử cùng ĐT Việt Nam 1

Đây là cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc với gần 50 triệu tài khoản đăng ký sử dụng. Công cụ tìm kiếm của Naver được ví như “Google Hàn Quốc” với tỉ lệ xử lý 74% các dữ liệu tìm kiếm ở xứ sở nhân sâm. Trên ứng dụng di động cũng có 28 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Hàng triệu CĐV Hàn Quốc đồng hành cùng thầy Park, đón khoảnh khắc lịch sử cùng ĐT Việt Nam 2

Cổng thông tin này thường xuyên đăng tải các bài viết về đội tuyển Việt Nam, về HLV Park Hang-seo và hành trình chinh phục vòng loại World Cup, thu hút lượng độc giả rất lớn. Vì vậy Những ngôi sao vàng sẽ nhận được màn cổ vũ lớn lao từ đất nước Hàn Quốc và các CĐV tại đây.

Mới đây, đội tuyển Hàn Quốc còn đem về cho Việt Nam một thông tin không thể vui hơn. Trong trận đấu cuối cùng tại bảng H vòng loại World Cup, Son Heung-min và các đồng đội đã có chiến thắng 2-1 trước Lebanon, qua đó mở ra cơ hội đi tiếp rất lớn cho Việt Nam.

Hàng triệu CĐV Hàn Quốc đồng hành cùng thầy Park, đón khoảnh khắc lịch sử cùng ĐT Việt Nam 3

Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam gần như cầm chắc tấm vé vào vòng loại cuối cùng. Tất cả sẽ chỉ còn chờ đợi kết quả của các trận đấu lượt trận cuối để xác định thêm 12 đội tuyển sẽ lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, khu vực châu Á.

Comments are closed.