Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh liên tục có những câu triết lý về tình và tiền thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Tôi nghĩ đơn giản thôi, tuổi trẻ của phụ nữ, ai nói những người vì tiền thực dụng cũng được, còn hơn ở bên hay yêu đương ngu dại những người đàn ông mà không có một cái gì – không tiền, không sự nghiệp, cuối cùng còn bị ‘cắm sừng’.  Tiền là an toàn, đàn ông thì không. Các anh nghe chịu thì chịu, không chịu thì chịu”, Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 1
Suy nghĩ của Ngọc Trinh nhận được nhiều ý kiến của dân mạng. Ảnh internet

Sau khi phát ngôn của Ngọc Trinh được chia sẻ thì đã có không ít ý kiến gây tranh cãi. Một số cho rằng “nữ hoàng nội y” sống quá thực dụng nhưng cũng không ít người đồng tình với ý kiến của Ngọc Trinh.

“Chuẩn quá còn gì”, “Thực dụng thì sao má? Thực dụng cũng có tiền để đi làm từ thiện, nhưng bị cắm xừng thì không”, “Tiền trung thành mãi mãi, còn người thì lòng dạ khó đoán. Đúng quá rồi còn gì”, “Quá thực tế”, “Đúng quá mà, tự tạo ra kim cương để chính chúng ta nhìn ngắm mình lấp lánh trong gương”,…là những bình luận của dân mạng về quan điểm của Ngọc Trinh.

Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 2
Những ý kiến của dân mạng về triết lý của Ngọc Trinh. Ảnh chụp mình họa

Vốn là người đẹp nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp cùng với đời tư khá ồn ào, Ngọc Trinh đã không ít lần gây tranh cãi về phát ngôn liên quan đến tình và tiền. 

Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 3
Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 4
Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 5

Ngoài ra những lần Ngọc Trinh cũng không ít câu nói về tình tiền như :

 • Nghèo chắc không yêu đâu,
 • Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng có tiền mang đến cho con người nhiều thứ, bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng,
 • Thà yêu một người không quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người mình yêu tiêu. Còn hơn có một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kéo từng đồng với người yêu,
 • Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện làm sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất,
 • Tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình
Hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ triết lý về tình và tiền 6
 • Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu!,
 • Không phải thực dụng, nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc,
 • Tình bạn càng đông càng vui, tình yêu 3 đứa đủ giải tán rồi,
 • Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì,
 • Tiền nhiều để tự tin mà sống, để không cần dựa dẫm ký sinh vào ai, để muốn yêu ai thì yêu, để ba mẹ, người thân gặp khó khăn thì nói với mình liền chứ không phải sợ mình không có tiền mà ngại làm phiền,
 • Tôi không ngại khi bị nói là ăn bám tiền đại gia. Tính tôi là vậy. Nếu người ta nói đúng, tôi thừa nhận. Kể cả việc là người thứ ba, tôi cũng lên tiếng xác nhận đấy thôi, ..là những phát ngôn đầy triết lý của Ngọc Trinh.

Comments are closed.