Hậu kết hôn, Bình An công khai cách chia tài sản với bà xã Phương Nga Hậu kết hôn, Bình An công khai cách chia tài sản với bà xã Phương Nga

Sau 4 năm yêu đương mặn nồng, Bình An và Phương Nga vào tháng 10 vừa qua đã có hôn lễ cực ngọt ngào và nhận được những lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè, người hâm mộ. Sau kết hôn, cả hai cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống hôn nhân trên MXH và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hậu kết hôn, Bình An công khai cách chia tài sản với bà xã Phương Nga 1
Phương Nga đến giờ mới chịu hé lộ điều thú vị về chiếc váy cưới ‘xưa nay hiếm’ từng gây tranh cãi

Mới đây, Bình An còn không ngại công khai màn chia tài sản của bà xã Phương Nga. Theo đó, nam diễn viên đã khoe một góc nhà trưng bày các loại nước hoa dắt tiền vào hào hứng tiết lộ đây là “Tài sản riêng”. Tuy nhiên ngay sau đó, Phương Nga đã nhanh chóng chụp lại toàn cảnh góc để nước hoa của hai vợ chồng, đồng thời cô công khai chia luôn “tài sản” này khi đánh dấu khu vực nước hoa riêng của cô và của hai vợ chồng cùng lời nhấn mạnh: “Tài sản chung”.

Hậu kết hôn, Bình An công khai cách chia tài sản với bà xã Phương Nga 2
Màn phân chia tài sản cực đáng yêu của Bình An và Phương Nga. Ảnh: FBNV

Từ khi về chung một nhà, vợ chồng Bình An và Phương Nga không thiếu những khoảnh khắc hài hước và khiến cư dân mạng thích thú. Như mới đây, nam diễn viên cho biết anh mê bóng đá mỗi ngày nên Phương Nga tuyên bố sẽ cho chồng ăn cá rán. Tưởng rằng vợ tâm lý khi cho chồng ăn món yêu thích nhưng hóa ra, Phương Nga lại chống nạnh, cầm đũa đứng trước bể cá yêu thích khiến nam diễn viên chỉ biết “khóc thét”.

Hậu kết hôn, Bình An công khai cách chia tài sản với bà xã Phương Nga 3
Khoảnh khắc đáng yêu trước đó của vợ chồng Bình An – Phương Nga. Ảnh: Internet

Sau đám cưới vô cùng lãng mạn và ấm cúng vào 21/10 vừa qua, Bình An và Phương Nga đang tận hưởng khoảnh khắc vợ chồng son đầy mới mẻ và hạnh phúc. Cũng sau hôn lễ, Bình An thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Nam diễn viên cho biết mình vẫn chưa quen với cuộc sống vợ chồng son nhưng lại quen với việc “xin tiền vợ” mỗi ngày. Chỉ với câu nói này đã phần nào hé lộ phần nào cuộc sống của vợ chồng son khi Á hậu Phương Nga chính là người nắm tài chính và là “nóc nhà”.

Comments are closed.