Hậu ‘minh oan’ cho Thủy Tiên và loạt nghệ sĩ, C02 đưa ra tuyên bố về phát ngôn gây ‘rúng động’ của bà Phương Hằng

Không theo đuổi nghệ thuật, thế nhưng năm 2021 bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam lại gây xôn xao mạng xã hội bởi những buổi livestream “triệu mắt”. Tại đây, CEO Đại Nam đã thẳng thừng nói đến góc khuất trong quá trình từ thiện của nhiều nghệ sĩ trong đó có Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà… Cho đến mới đây, Cục cảnh sát hình sự – Bộ CA đã có văn bản nhằm “minh oan” cho những nghệ sĩ kể trên.

Hậu 'minh oan' cho Thủy Tiên và loạt nghệ sĩ, C02 đưa ra tuyên bố về phát ngôn gây 'rúng động' của bà Phương Hằng 1
Không theo đuổi nghệ thuật, thế nhưng năm 2021 bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam lại gây xôn xao mạng xã hội bởi những buổi livestream “triệu mắt”

Ngày 25/1, trả lời trên Dân Trí, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự cho biết, việc có xem xét, giải quyết về những phát ngôn của bà Phương Hằng (ở quận 1, TP.HCM) hay không, thuộc trách nhiệm của Công an TP.HCM và Công an tỉnh Bình Dương.

Trước đó vào ngày 24/1, Phó Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự cũng cho biết trên tờ Tiền Phong: Ngoài quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… trong việc làm từ thiện, đơn vị không có căn cứ xử lý trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Phương Hằng.

>>> XEM THÊM: Chính thức: Thủy Tiên lần đầu hé lộ tường tận quá trình ‘minh oan’ ồn ào, tuyên bố gây sốc về dự định từ thiện trong tương lai 

Hậu 'minh oan' cho Thủy Tiên và loạt nghệ sĩ, C02 đưa ra tuyên bố về phát ngôn gây 'rúng động' của bà Phương Hằng 2
Cục Cảnh sát Hình sự không có căn cứ xử lý trách nhiệm hình sự với bà Nguyễn Phương Hằng

Theo nguồn tin trên tờ PLO, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.HCM và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an – tỉnh Bình Dương đã ra thông báo việc chấp nhận sự tham gia của các luật sư nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bị hại trong vụ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. 

Hôm qua (25/1) Vy Oanh cho biết Tòa án Nhân dân Quận 3 – TP HCM thông báo đã thụ lý vụ án tranh chấp của Vy Oanh với bà Phương Hằng. Đáng chú ý giọng ca Đồng Xanh yêu cầu nữ đại gia bồi thường 1 tỷ đồng cho những tổn thất mà cô phải hứng chịu suốt thời gian qua. 

Có thể thấy “trận chiến pháp lý” của bà Phương Hằng và các bên liên quan đang ở giai đoạn cao trào. Nếu như Vy Oanh – Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra không khoan nhượng với người đã “vu khống” mình thì các cái tên còn lại như Thủy Tiên, Trấn Thành… không hề có động thái gì với nữ đại gia. 

Hậu 'minh oan' cho Thủy Tiên và loạt nghệ sĩ, C02 đưa ra tuyên bố về phát ngôn gây 'rúng động' của bà Phương Hằng 3
Vy Oanh – Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra không khoan nhượng với người đã “vu khống” mình

>>> XEM THÊM: Được minh oan: Thủy Tiên – Trấn Thành gây sốc vì thái độ lạ, Mr Đàm quyết ‘khô máu’, phản ứng của nữ CEO mới chấn động 

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.