Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn

Sau khi kết hôn, Vua cá Koi – Hà Thanh Xuân đã chịu nhiều lời bàn tán, dị nghị của cư dân mạng. Tuy nhiên, bỏ qua những lời thị phi, đàm tiếu, họ đang ngày càng khẳng định được tình cảm của bản thân dành cho nhau với những hành động ngọt ngào, toát lên sự hạnh phúc. 

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn 1
Vua cá Koi rất chiều Hà Thanh Xuân (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân mình, vợ chồng Hà Thanh Xuân đăng tải đoạn video cùng nhau đi mua sắm. Theo đó, giữa lúc Hà Thanh Xuân đang lựa chọn những món đồ ưng ý thì ông xã doanh nhân đã vội chụp lại ngay khoảnh khắc bên bà xã kém tuổi. Đi kèm với đó là dòng chú thích thể hiện sự ngọt ngào: “Chiếc túi này không biết nếu chị em mua thì sẽ dùng để làm gì. Riêng mình thì nhận thấy có thể chứa được 10 trứng cút hoặc 3 trứng gà so”.

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn 2
Kể từ khi kết hôn, Hà Thanh Xuân được nhận xét ngày càng trẻ đẹp hơn (Ảnh: Internet)

Thông qua hành động trên, có thể thấy rằng đại gia Thắng Ngô rất yêu thương, cưng chiều bà xã trong mọi hoàn cảnh từ việc tháp tùng đi diễn đến cùng nhau đi mua sắm. Bên cạnh đó, anh cũng không ngần ngại chi số tiền “khủng” để tặng vợ những món đồ giá trị.  Mặc kệ những lời dị nghị, cả Hà Thanh Xuân và chồng đều đang cố gắng hết mình để bảo vệ hạnh phúc riêng. 

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn 3
Doanh nhân Thắng Ngô tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho bà xã (Ảnh: Internet)

Cách đây không lâu, trong dịp sinh nhật gần đây của chồng, giọng ca sinh năm 1988 đã có những lời nhắn gửi yêu thương Vua cá Koi. 

“Con đường phía trước còn dài, dù có thế nào em cũng sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh, mong anh nhiều sức khỏe để sống trọn mỗi ngày, cùng em đi hết đoạn đường còn lại. Vợ chúc anh sinh nhật vui và luôn mỉm cười như khi bên cạnh em nhé. Yêu anh”, Hà Thanh Xuân bày tỏ. 

Từ những chia sẻ trên có thể thấy được, cuộc sống hôn nhân của giọng ca họ Hà và ông xã doanh nhân đang vô cùng yên ấm. 

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân sau khi kết hôn 4
Vị đại gia và bà xã thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm (Ảnh: internet)

Trước đó, thời điểm họ quyết định công khai hẹn hò và tổ chức đám cưới, netizen từng chỉ trích khi cho rằng, Hà Thanh Xuân đến với Vua Cá Koi chỉ vì tiền, tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh với vợ,… Trước những lời nói khó nghe, vị doanh nhân 7X đã lên tiếng và bảo vệ người mình yêu. 

Comments are closed.