HLV Park Hang Seo chốt danh sách 27 cầu thủ sang UAE đấu Trung Quốc, chờ duyên Công Phượng

[embedded content]

Ngoài những cái tên đã phải sớm chia tay đội tuyển trong những ngày vừa qua như Minh Vương, Trọng Hoàng, HLV Park Hang Seo tiếp tục gạch tên 4 cầu thủ khác, lần lượt là hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Như đã đề cập từ trước, sự trở lại của Công Phượng là một trong những sự bổ sung đáng giá và được mong chờ nhất của ĐTQG trong đợt tập trung lần này. Ở 2 trận ra quân cách đây gần 1 tháng gặp Ả Rập Saudi và Australia, phong độ của hầu hết các tuyển thủ đều khá tốt, ngoại trừ trường hợp của tiền đạo cánh trái Phan Văn Đức, việc Công Phương trở lại sẽ đem đến một lựa chọn tấn công tốt hơn cho thầy Park.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 27 cầu thủ sang UAE đấu Trung Quốc, chờ duyên Công Phượng 1
Công Phượng sẽ là sự bổ sung rất giá trị cho ĐT Việt Nam – Ảnh: Thethaovanhoa

bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Trung Quốc,  HLV Park Hang Seo chốt danh sách, Park Hang Seo, Việt Nam vs Oman, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, VFF

Trong số 27 cầu thủ sẽ hành quân đến UAE lần này, đáng chú ý sẽ là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc biên chế đội U22 Việt Nam vốn đã tập luyện chung với ĐTQG trong suốt gần 1 tháng qua. Đó là thủ môn Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

Đây sẽ là những nhân tố quan trọng cho ĐT U23 Việt Nam thi đấu tại Giải vô địch U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra vào tháng Một năm sau, cũng dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo, bởi vậy đây sẽ là những trải nghiệm quý giá cho 5 cầu thủ này ở những sân chơi tầm cỡ châu lục, để có thể học hỏi tích lũy về mặt chuyên mô cũng như tâm lý thi đấu.

Theo dự kiến của liên đoàn, vào đêm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1h00 sáng 1/10. Đây là chuyến bay kéo dài khoảng 7 tiếng đồng hồ với điểm đến là đường bay thẳng tới Dubai.

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc vs ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại SVĐ Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, ĐT của chúng ta sẽ tiếp tục di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp trên sân nhà của đội bóng này vào ngày 12/10.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 27 cầu thủ sang UAE đấu Trung Quốc, chờ duyên Công Phượng 2
Danh sách triệu tập chính thức cho lượt trận tháng 10 của HLV Park – Ảnh: Thethaovanhoa

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ (11): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh.

Tiền vệ (7): Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức, Lý Công Hoàng Anh.

Tiền đạo (5): Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh.

Comments are closed.