HLV Park Hang Seo và học trò được tiêm vắc xin Covid-19, chuẩn bị tập huấn nước ngoài trong mùa dịch

Theo thông tin từ Tiền Phong, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã có kế hoạch dự kiến tiêm vắc-xin Covid-19 cho các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Dù vậy kế hoạch này vẫn chưa thể triển khai do phụ thuộc vào lịch trình di chuyển và tập huấn của đội tuyển. Bên cạnh đó, giải VĐQG V.League vẫn đang thu đấu nên VFF chưa lên được một kế hoạch cụ thể nhất.

HLV Park Hang Seo và học trò được tiêm vắc xin Covid-19, chuẩn bị tập huấn nước ngoài trong mùa dịch 1
HLV Park Hang Seo và các cầu thủ trong ĐT Việt Nam sẽ được tiêm vắc xin Covid-19. Ảnh: Internet

Sau khi hết vòng 13 của V.League 2021, toàn đội sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 10/5 và bắt đầu tập huấn tại UAE. Đây là chuyến tập huấn nước ngoài đầu tiên của ĐT Việt Nam kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. 

Chuyến tập huấn này có ý nghĩa quan trọng bởi các cầu thủ Việt Nam sẽ được làm quen thời tiết, khí hậu và sân bãi trước khi thi đấu tại đây vào ngày 7/6.

Dự kiến cuối tháng 5, đội sẽ hành quân sang UAE để chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

HLV Park Hang Seo và học trò được tiêm vắc xin Covid-19, chuẩn bị tập huấn nước ngoài trong mùa dịch 2
ĐT Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại UAE trước khi lên đường sang nước này thi đấu vòng loại World Cup vào đầu tháng 6. Ảnh: Internet

Trước đó, Tổng cục TDTT đã có tờ trình Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19…để tiêm vắc-xin cho các cán bộ, HLV, VĐV. Danh sách gồm 180 người thuộc nhóm ưu tiên 1 và 192 người thuộc nhóm ưu tiên 2. Các thành viên đội tuyển Việt Nam, 3 đội bóng Viettel, CLB Hà Nội và Sài Gòn FC thuộc nhóm 2.

Tuy nhiên, chương trình cụ thể hiện chưa triển khai do phụ thuộc lịch trình di chuyển, tập huấn của đội tuyển.

Comments are closed.