Hòa Bình: Án mạng tại quán karaoke khiến 3 thanh niên tử vong, 3 người khác nhập viện

Theo tin tức trên VietNamNet, Tuổi trẻ, đêm 21/1, một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, 3 người đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hòa Bình: Án mạng tại quán karaoke khiến 3 thanh niên tử vong, 3 người khác nhập viện 1
Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: FB

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối 21/2, một người đàn ông nghi ngáo đá đã cầm hung khí ra tay sát hại nhiều người tại cửa một quán karaoke thuộc khu vực thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Hòa Bình: Án mạng tại quán karaoke khiến 3 thanh niên tử vong, 3 người khác nhập viện 2

“Vụ việc khiến 3 người tử vong, 3 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường ở trên đường quốc lộ 21 đoạn qua địa phận thôn Cố Thổ có một ôtô đậu ở ven đường, mở cửa sau và có người đã tử vong trên xe và được phủ chiếu”, một nhân chứng chia sẻ.

Cũng theo nhân chứng này, thời điểm xảy ra vụ việc nhóm người này đang hát karaoke cùng nhau thì phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Các nạn nhân tử vong được xác định là 1 nam, 2 nữ, đang ở độ tuổi thanh niên.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc và danh tính các nạn nhân vẫn đang được các đơn vị của Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, làm rõ.

Comments are closed.