Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat

Đăng quang Miss Grand International 2021 là một bước ngoặt lớn của Hoa hậu Thùy Tiên. Ngay từ những ngày đầu tham gia hành trình của MGI, Thùy Tiên đã lọt “mắt xanh” của Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat. 

Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat 1
Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat. Ảnh internet

Thuỳ Tiên được ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International quý mến. Ông Nawat khẳng định: “Thùy Tiên một cô gái cực kỳ tuyệt vời, rất khó có thể tìm ra một Miss Grand International như Tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đây là một cô gái cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, biết cách làm việc và luôn tập luyện và nỗ lực không ngừng. Chính điều đó càng khẳng định cô gái này hoàn toàn xứng đáng sở hữu vương miện Miss Grand International”.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat 2
Thùy Tiên là 1 trong số ít hoa hậu được ông Nawat mời đến nhà. Ảnh internet

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên còn nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat mà ít nàng hậu nào có được. Đó chính là lời mời đến thăm dinh thự triệu đô của ông Nawat. Đưa người đẹp Việt đến thăm cơ ngơi của ông Nawat là bà Teresa – Phó Chủ tịch Miss Grand International. Không gian biệt thự được Miss Grand International 2021 và bà Teresa chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người xem choáng ngợp.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat 3
Hoa hậu Thùy Tiên được ông Nawat quý mến và dành nhiều tình cảm. Ảnh internet

Không chỉ vậy, Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat còn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội với Thùy Tiên. Trong một bài phỏng vấn hồi đầu tháng 9, ông Nawat nói sức ảnh hưởng của Thùy Tiên “thật sự tuyệt vời”.

Có thể thấy giữa “rừng” Hoa hậu, ông Nawat dành tình cảm đặc biệt và sự tự hào đến Thùy Tiên. Hồi tháng 3, ông Nawat tiết lộ Thùy Tiên kiếm được 100 triệu baht chỉ sau ba tháng đăng quang nhờ phủ sóng ở các sự kiện, chương trình truyền hình, làm đại sứ nhiều nhãn hàng lớn. Người đứng đầu tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế kỳ vọng người kế nhiệm đạt được thành quả như Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat 4
Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat tự hào khi Thùy Tiên đem lại nhiều lợi nhuận. Ảnh internet

Thời gian vừa qua, Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat gây tranh cãi khi lên tiếng chê bai ngoại hình của Thiên Ân. Sau đêm chung kết Miss Grand 2022, cộng đồng mạng Vệt Nam đã phản ứng dữ dội khi Thiên Ân không lọt vào top 10 MGI 2022. Dù được kỳ vọng, thậm chí được cả chủ tịch cuộc thi ưu ái nhưng kết quả cô gái Long An vẫn phải dừng chân sớm. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng của Việt Nam đã để lại những bình luận chỉ trích BTC Miss Grand 2022 cũng như Chủ tịch Miss Grand – ông Nawat. 

Trước hàng loạt khó hiểu về kết quả top 10, cộng đồng mạng Việt Nam đã “trút giận” lên trang Instagram của MGI bằng việc đồng loạt hủy theo dõi. Chỉ sau 1 đêm, trang MGI đã mất hơn 2 triệu người theo dõi, chủ yếu đến từ Việt Nam như một cách “phản ứng” trước kết quả gây tranh cãi. Trước sự tấn công hung dữ của cư dân mạng, ông Nawat đã livestream đáp trả lại cực gắt. 

Hoa hậu Thùy Tiên nhận đặc quyền lớn từ Chủ tịch Miss Grand - ông Nawat 5
Ngoài đời cả hai rất thân thiết và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội với nhau. Ảnh internet

Ông Nawat khẳng định Thiên Ân bị loại ở top 10 là xứng đáng. Thậm chí, chủ tịch MGR 2022 còn chê Thiên Ân mờ nhạt, chậm chạp, nhan sắc không xứng tầm: “Rất công bằng rồi đó, nếu đưa Việt Nam vào top 10 thì tôi mới không công bằng. Hoa hậu của các bạn có chất lượng hay không mà nói muốn công bằng? Giám khảo không có vị trí nào cho cô ấy, tôi đã cố đẩy vào top 20 rồi. Cô ấy rất chậm chạp trong quá trình thi.

Philippines cũng top 20 như các bạn. Có nhiều nước Châu Á còn không vào được top 20. Malaysia đẹp hơn, Lào đẹp hơn, Ấn Độ đẹp hơn, mà đều không vào top 20, còn cô ấy đã được top 20 rồi”.

Comments are closed.