Hòa Minzy và những lần ‘tấu hài’ khi livestream bán hàng Hòa Minzy và những lần ‘tấu hài’ khi livestream bán hàng

Thời gian gần đây, Hòa Minzy khiến công chúng bất ngờ khi “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Sau các hoạt động nghệ thuật, cô dành phần lớn thời gian để livestream bán hàng. Với tính cách hài hước, Hòa Minzy không ít lần khiến fan cười bò.

Hòa Minzy và những lần 'tấu hài' khi livestream bán hàng 1
Sau chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy khiến công chúng bất ngờ khi “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh

Hòa Minzy cười như “được mùa” khi lần đầu gia nhập đường đua livestream 

Dù đã chuẩn bị kỹ càng cho lần lên sóng đầu tiên, nhưng Hòa Minzy vẫn phải đứng hình nhiều lần, thậm chí quên lời vì fan tặng quà có hiệu ứng trên mặt. Bên cạnh đó, đội ngũ ekip hùng hậu nhiệt tình “nhắc bài” càng làm Hòa Minzy thêm bối rối. Để xóa tan sự ngượng ngùng, nữ ca sĩ liên tục pha trò khiến người xem cười không ngớt.

Hòa Minzy và những lần 'tấu hài' khi livestream bán hàng 2
Hòa Minzy cười như “được mùa” khi lần đầu gia nhập đường đua livestream 

Sơ hở là hát

Bên cạnh giới thiệu sản phẩm, Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát trên livestream của mình. Thậm chí, tiết mục văn nghệ của cô nàng còn thể hiện rõ sự đầu tư khi cô mua sắm những thiết bị âm thanh như loa, micro.

Hòa Minzy và những lần 'tấu hài' khi livestream bán hàng 3
Hòa Minzy thi thoảng cũng chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn ca hát

Bé Bo phát tín hiệu “ét o ét” khi mẹ livestream

Trong phiên bán hàng vào ngày 26/9, khi đang loay hoay “chốt đơn”, Hòa Minzy bất ngờ nhận được tín hiệu cầu cứu của bé Bo. Con trai Hòa Minzy thét lên: “Sao không cho Bo vào”. Chứng kiến tình huống này, Hòa Minzy bật cười, tức tốc nhờ một người ở gần đó vào giải cứu bé Bo rồi dành những lời mật ngọt để động viên, an ủi nhóc tỳ. 

Hòa Minzy và những lần 'tấu hài' khi livestream bán hàng 4
Phản ứng của Hòa Minzy khi bé Bo phát tín hiệu “ét o ét”

Hòa Minzy từng tuyên bố sẽ không bao giờ để con trở thành công cụ kiếm tiền. Nữ ca sĩ khẳng định: “Hoà không bao giờ cho Bo quảng cáo hay lấy Bo ra để kiếm tiền. Cho nên không bao giờ có việc livestream với Bo rồi kèm link bán ạ”.

Biến cả gia đình thành người mẫu

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm quần áo thời trang, Hòa Minzy đã đem hết ông ngoại, mẹ, chị cả, chị hai, chị ba ra làm mẫu cho sản phẩm của mình. Cả nhà từng người xuất hiện đều phải đọc tên, chiều cao, cân nặng như đi thi hoa hậu khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười. 

Hòa Minzy và những lần 'tấu hài' khi livestream bán hàng 5
Hòa Minzy biến cả gia đình thành người mẫu

[embedded content]

Ảnh: Internet

Comments are closed.