Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an ‘sờ gáy’, khán giả tẩy chay?

Gần nửa năm Hoài Linh bị bóc mẽ chuyện “ngâm” 14 tỷ đồng tiền từ thiện miền Trung, cũng là chừng ấy thời gian nam danh hài mất tích khỏi làng giải trí. Không ai thấy “vua hài miền Nam” lộ diện trước công chúng hay rò rỉ ảnh riêng tư cho đến khi bố đẻ của nam danh hài qua đời.

Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an 'sờ gáy', khán giả tẩy chay? 1
Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an “sờ gáy”, khán giả tẩy chay?

Chính vì sự bí ẩn ấy nên khán giả không khỏi thắc mắc hiện Hoài Linh đang “ẩn náu” ở đâu để tránh những lời dèm pha của dân mạng. Phải chăng nam danh hài đã âm thầm sang Mỹ trước làn sóng “tẩy chay” của khán giả Việt, không thể tha thứ cho một người lợi dụng lòng tốt của khán giả để trục lợi bản thân.

Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an 'sờ gáy', khán giả tẩy chay? 2
Dương Triệu Vũ thông báo sang Mỹ giữa lúc anh trai ruột lao đao vì ồn ào từ thiện, bị Bộ Công an “hỏi thăm” (Ảnh FBNV)

Giữa lúc khán giả đi tìm câu hỏi cho mình thì em trai danh hài Hoài Linh có động thái thông báo về Mỹ. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết đã 2 năm nay anh chưa sang xứ cờ hoa nên rất hào hứng với chuyến đi này. Ngay lập tức dân tình đặt nghi vấn Hoài Linh cũng không còn ở lại Việt Nam.

Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an 'sờ gáy', khán giả tẩy chay? 3
Đàm Vĩnh Hưng cũng xác nhận chuẩn bị sang Mỹ biểu diễn (Ảnh FBNV)

Cư dân mạng cho rằng Dương Triệu Vũ sang Mỹ gấp như vậy là để bí mật đưa anh trai rời khỏi Việt Nam, trốn chạy ồn ào từ thiện cũng như việc bị Bộ Công an vào cuộc điều tra. Bên cạnh đó cũng có giả thuyết cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp và dân mạng đã bị đa nghi quá mức…

Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an 'sờ gáy', khán giả tẩy chay? 4
Hoài Linh đang ở đâu vẫn không ai biết (Ảnh FBNV)

Liên quan đến danh hài Hoài Linh, sau tang lễ của bố để vẫn không ai biết nam danh hài hiện đang ở đâu, còn ở Việt Nam hay đã sang Mỹ. Hồi đầu năm, Dương Triệu Vũ từng tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh không tốt. Đến khi bị khui chuyện ém tiền, dân tình cũng mới biết nam danh hài vừa trải qua cuộc phẫu thuật tuyến giáp.

Bị nhắc tên liên tục trên livestream, mạng xã hội suốt hàng tháng trời, Hoài Linh cũng không thể xuất hiện trên truyền hình, mạng xã hội. Hiện khán giả vẫn đang mong ngóng những thông tin về nam danh hài. 

Hoài Linh đang ở đâu hậu bị Bộ Công an 'sờ gáy', khán giả tẩy chay? 5
Hình ảnh của danh hài Hoài Linh đã bị giảm sút khá nhiều vì drama từ thiện, ít nhất nam danh hài cũng không còn nguyên vẹn danh tiếng trong lòng khán giả (Ảnh FBNV)

Sau tất cả, nhiều người nhận ra rằng dù Hoài Linh đang ở đâu, như thế nào, có lộ diện hay không thì tên tuổi của nam danh hài cũng không còn nguyên vẹn sau ồn ào chấn động showbiz Việt. Cái tên ấy giờ đây cũng không còn giá trị trong lòng khán giả từ khi sự việc bị phơi bày.

Comments are closed.