Hóng dưa ngày 4/9: Vương Nhất Bác ‘quay xe’ đột ngột, ‘con chung’ của Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba tổ chức lễ kỉ niệm?

Những chủ đề hóng ‘dưa’ (tin đồn) ngày hôm nay 4/9 liên quan đến giới giải trí Cbiz đang gây xôn xao trên mạng xã hội:

Vương Nhất Bác

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn đại ngôn Wangbaobao của Vương Nhất Bác bất ngờ ‘quay xe’ thay đổi phương án nên đẩy lùi ngày tuyên bố, ban đầu là 4/9. Dù không biết lý do gì mà thay đổi đúng lúc Cbiz đang rơi vào cảnh “dầu sôi lửa bỏng” khi Tổng Cục đã ra những văn bản khắt khe, áp chế nhiều hoạt động của nghệ sĩ.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù đã kết thúc phim “Em là niềm kiêu hãnh của anh” nhưng dường như bộ phim vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, ‘đứa con tinh thần’ của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là “Em là niềm kiêu hãnh của anh” tổ chức celebratory party, chứng tỏ được phim rất thành công, số liệu tốt, danh tiếng tốt, diễn viên cũng được yêu thích. Thông tin này chưa biết có thành hiện thực hay không nhưng người hâm mộ rất mong chờ sự kiện của cặp đôi này.

Hóng dưa ngày 4/9: Vương Nhất Bác 'quay xe' đột ngột, 'con chung' của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tổ chức lễ kỉ niệm? 1

Bạch Lộc với La Vân Hi

Trên mạng xã hội xứ Trung hôm nay cũng xuất hiện tin đồn La Vân Hi dự định hợp tác trong dự án mới, nhà sản xuất đối với Bạch Lộc rất ưng ý, nhưng sợ bên nữ diễn viên gánh không nổi ý kiến này ý kiến nọ của fans nên tạm thời ghi Bạch Lộc vào danh sách dự bị. Tuy nhiên, tin đồn này phải đợi người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Hóng dưa ngày 4/9: Vương Nhất Bác 'quay xe' đột ngột, 'con chung' của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tổ chức lễ kỉ niệm? 2
Bạch Lộc với La Vân Hi dự định hợp tác trong dự án mới

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Nhậm Gia Luân và Lý Thấm sẽ kết hợp với nhau trong phim mới “Thỉnh Quân”.Cả hai đều là những diễn viên có thực lực và nhan sắc nên người hâm mộ mong chờ sự kết hợp đến từ cặp đôi này. Nếu bộ phim này thành công thì năm nay sẽ là năm cực kỳ thành công của Đặng Gia Luân và Lý Thấm cũng sẽ thăng hoa, thoát khỏi mác “nữ phụ” thành công trên màn ảnh Cbiz.

Hóng dưa ngày 4/9: Vương Nhất Bác 'quay xe' đột ngột, 'con chung' của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba tổ chức lễ kỉ niệm? 3
Nhậm Gia Luân và Lý Thấm kết hợp với nhau trong phim mới “Thỉnh Quân”

Một số tin đồn khác như:

Trương Dư Hi tài nguyên đến liên tiếp, ban lãnh đạo công ty Hoan Thụy rất thích nữ diễn viên. Nhưng không phải do may mắn, Trương Dư Hi là người lí trí, nỗ lữc và tích cực trong công việc. Tài nguyên hiện tài hầu hết đều cần cù mà có được.

– Dương Tử hợp tác Prada. Nữ diễn viên cũng đang bồi dưỡng người mới, nghệ sĩ dưới trướng sẽ cùng theo nhập đoàn.

– Dương Mịch muốn phát triển theo hướng đến giải thưởng, đang tiếp xúc một bộ phim với Tân Lệ.

– Trong giới đang điều tra lập trường chính trị của nghệ sĩ, thành ra nhiều show không dám tuyển dụng nghệ sĩ người Đài.

– “Vai trái có bạn” vốn đang trên đường đi gửi duyệt, bây giờ thì phải rút lại.

– Gần đây đoàn đội Cung Tuấn đang tìm đường chuyển mình cho nam diễn viên nên họ tích cực tiếp xúc thể loại chính kịch.

– Vương Nhất Bác hiện rất nghiêm túc quay phim, anh mời giáo viên đến dạy diễn xuất, thái độ tốt, chỗ nào không đạt sẽ chủ động xin quay lại

– Ngày 7/9, Bành Dục Sướng sẽ đi ghi hình Happy Camp.

– Phim mới của Lý Hiện chưa quyết định, nam diễn viên không cần ngày ngày tuyên truyền mà lấy năng lực diễn xuất quyết định

– Dịch Dương Thiên Tỉ là lưu lượng tốt, bộ phim “Trường tân hồ” sẽ chiếu vào ngày 30 tới, sự nghiệp của cậu sẽ nâng thêm một bậc nữa.

– Trần Khôn có bìa tạp chí GQ, đã quay chụp.

– Châu Kiệt Luân có bìa Thời Thượng Tiên Sinh đã quay chụp

Tuy nhiên, đây chỉ là những “dưa” (tin đồn) nên cần đợi thông báo từ chính người trong cuộc.

Comments are closed.