Hot girl Croatia tuyên bố ‘cởi sạch’ nếu đội nhà vô địch World Cup 2022 Hot girl Croatia tuyên bố ‘cởi sạch’ nếu đội nhà vô địch World Cup 2022

Ivana Knoll (30 tuổi) là cái tên được chú ý nhiều nhất trên các khán đài tại World Cup 2022. Nữ CĐV này thường xuất hiện với những trang phục mát mẻ lấy cảm hứng từ lá cờ của Croatia. Gần đây, Ivana Knoll đã hứa rằng nếu ĐT Croatia vô địch World Cup, cô sẽ cởi sạch.

ĐT Croatia đã giành vé vào bán kết World Cup 2022 sau khi loại Brazil ở tứ kết. Đối thủ tiếp theo của Luka Modric và các đồng đội là Argentina. Á quân World Cup 2018 đang tràn đầy cơ hội góp mặt ở chung kết giải đấu tại Qatar.

Hot girl Croatia tuyên bố 'cởi sạch' nếu đội nhà vô địch World Cup 2022 1
Hot girl Croatia tuyên bố ‘cởi sạch’ nếu đội nhà vô địch World Cup 2022

Ivana Knoll thu hút sự chú ý với những bộ trang phục cùng thân hình bốc lửa. Đáng chú ý, cô còn cho biết sẵn sàng ‘cởi sạch’ nếu Croatia vô địch World Cup 2022. Ivana Knoll nói: “Nếu điều đó xảy ra, lá cờ sẽ rơi xuống…”.

Những bộ trang phục của Ivana Knoll không được người dân Qatar đón nhận bởi những quy định về trang phục của nước chủ nhà. Mới đây, cựu hoa hậu Croatia đã bị một nhân viên bảo vệ tại sân cấm chụp hình trên khán đài.

[embedded content]

Ivana hiện có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram. Lượng người theo dõi của Ivana Knoll trên mạng xã hội rất có thể sẽ tăng vọt nếu ĐT Croatia tiến vào chung kết và giành chức vô địch World Cup 2022.

Hot girl Croatia tuyên bố 'cởi sạch' nếu đội nhà vô địch World Cup 2022 2
Hot girl Croatia tuyên bố 'cởi sạch' nếu đội nhà vô địch World Cup 2022 3

Comments are closed.