Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người ‘khó chịu’

Được biết chủ nhân của bộ ảnh này là Vũ Thùy (SN 1996, đến từ Hà Nội). Hiện tại cô nàng đang là kiến trúc sư nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt với hip-hop. Vì vậy mà cô bạn đã tham gia nhóm nhảy từ nhiều năm nay.

Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 1
Hình ảnh con gái mặc áo dài đi sneaker đã không còn xa lạ. Nhưng sự kết hợp này với hip hop thì chắc đây là lần đầu tiên. Ảnh: FBNV

So với chuyện mặc áo dài đi sneaker thông thường, bộ ảnh của Thuỳ ấn tượng gấp đôi nên ngày khi đăng tải đã nhận không ít ý kiến trái chiều. 

Nhiều người cho rằng, cái gì cũng có giới hạn của nó. Quốc phục là quốc phục, hip-hop là hip-hop, mặc áo dài nhảy hip-hop nó không phù hợp tý nào. 

Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 2
Không ít ý kiến cho rằng, áo dài là trang phục truyền thống, là đại diện cho người Việt Nam nên không thể chụp quốc phục mà tạo kiểu như vậy được. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, nhiều người lại không ngớt lời khen cô bạn vừa xinh vừa ngầu. Họ cho rằng lên bớt khắt khe với Vũ Thùy, vì so với những bộ ảnh nữ sinh làm ‘bẩn’ tà áo dài từng được chia sẻ trước đó, thì hình ảnh này lại ấn tượng vô cùng.

Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 3
Nhiều ý kiến cho rằng sự kết hợp này chẳng liên quan và cũng không ít bình luận khen ngợi vì quá đỗi dễ thương. Ảnh: FBNV

“Nhìn hình ảnh này thấy nó khá chất, biểu trưng cho nữ quyền, biểu trưng cho sức mạnh phái nữ, minh chứng cho câu nói: Nam làm được nữ làm được hơn”, một độc giả bình luận.

Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 4
Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 5
Nhiều người qua đường cười thích thú trước hình ảnh của 9X Hà thành.

Chia sẻ về bộ ảnh trên, 9X cho biết, bản thân cô cũng không suy nghĩ gì nhiều về việc mặc áo dài chụp ảnh thế này. Với cô hip-hop là nghệ thuật, bộ ảnh này cũng vì nghệ thuật và đam mê nên không có gì phải nghĩ.

Hot girl mặc áo dài, đi sneaker nhảy hip-hop trên phố đi bộ Hà Nội lên tiếng về bộ ảnh làm nhiều người 'khó chịu' 6
Áo dài mang giày nhảy múa thấy cũng được đấy chứ! Ảnh: FB

Trước những bình luận trái chiều của netizen, Thuỳ cho biết cũng có buồn 1 chút, song cô bạn chọn cách im lặng, không đáp trả vì: “Mình nghĩ mỗi người 1 quan điểm. Ngày trước mình đi tập nhảy hip-hop cũng bị nói là con gái thì phải thế này, thế nọ nhưng mình vẫn bỏ qua và tập luyện”, 9X Hà thành tâm sự.

Comments are closed.