Hot girl ‘trứng rán’ Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc

Nhắc đến Trần Thanh Tâm thì chắc không ai không biết đến hot girl “trứng rán” gây thị phi nhiều nhất nhì năm 2020. Cô nàng bắt đầu nổi lên từ câu nói ‘Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ’. Sở hữu gương mặt vô cùng xinh xắn cùng lối biểu cảm đáng yêu, Tiktoker Thanh Tâm cũng không ít lần bị săm soi về nhan sắc thật sự, khác xa với nhan sắc được đăng tải. 

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 1
TikTok ‘trứng rán cần mỡ’ khoe nhan sắc xinh đẹp khi. Ảnh: Internet

Trong những bức hình tự đăng tải trên trang cá nhân cùng khoảnh khắc chụp lén thì có nhiều người không nhận ra sự thay đổi nhanh chóng về ngoại hình và nhan sắc của cô nàng này. Cụ thể, trong một lần xuất hiện trên chương trình truyền hình, nhan sắc của hotgirl tiktok ‘trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ’ gây nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với nhan sắc khác xa hình ảnh lung linh trên các đoạn clip. 

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 2
Hot girl TikTok ‘trứng rán cần mỡ’ khiến nhiều người khó tin khi xuất hiện trên sóng truyền hình với nhan sắc khác lạ. Ảnh: Internet

Loạt hình ảnh hậu trường của buổi ghi hình của 10X để lộ gương mặt mũm mĩm,  với làn da bóng dầu và vóc dáng cũng bị dìm đến tơi tả. Có không ít người cho rằng cô nàng đã lạm dụng filter trên app quá nhiều để chỉnh sửa chứ nhan sắc ngoài đời cũng ‘bình thường thôi’. Nhiều người không khỏi cảm thấy thất vọng với nhan sắc kém hoàn hảo của hot tiktoker Thanh Tâm.

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 3
Loạt hình ảnh hậu trường của buổi ghi hình của 10X để lộ gương mặt mũm mĩm, với làn da bóng dầu và vóc dáng cũng bị dìm đến tơi tả.

Trong khi đó, những bức hình ở thời điểm hiện tại của Trần Thanh Tâm hoàn toàn khác so thậm chí có người còn ngỡ ngàng tưởng  2 người hoàn toàn khác nhau. Hiện tại, không chỉ sở hữu nước da trắng, gương mặt thon gọn đến mức có người còn cho rằng cô nàng đã phẫu thuật để có cằm V-line.

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 4
Nhan sắc thời điểm hiện tại của Trần Thanh Tâm. Ảnh FBNV

Không giấu vẻ khó hiểu, một dân mạng đã mạnh dạn hỏi Trần Thanh Tâm ở phần Q&A mới đây của cô nàng: “Chị phẫu thuật V-line ở đâu vậy ạ?”. Ngay lập tức, Thanh Tâm trả lời: “Chị đâu có sửa hay phẫu thuật gì đâu em ơi”.

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 5
Trần Thanh Tâm đáp trả lại nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh chụp màn hình

Được nhiều người biết đến qua loạt video viral trên MXH, hotgirl ‘trứng rán cần mỡ’ đang ngày càng hoàn thành bản thân khi có những pha khéo léo và xử lý tinh tế hơn trước.  Bỏ qua những phát ngôn gây tranh cãi về điểm thi đại học cũng như nghi vấn cố tình ngã trên sân khấu catwalk thì chỉ ở riêng khoản nhan sắc, hotgirl ‘trứng rán cần mỡ’ cũng đã đủ gây tranh cãi rồi.

Hot girl 'trứng rán' Trần Thanh Tâm tỏ thái độ khi bị nghi đi tân trang nhan sắc 6

Comments are closed.